Diễn viên chính "50 sắc thái" tiết lộ hậu trường đóng cảnh nóng

   13:59 - 06/02/2017   

Dakota Johnson đã có những trải lòng về trải nghiệm sử dụng đồ chơi tình dục và những nội dung đặc biệt trong phần mới của series phim đình đám. 

Diễn viên chính '50 sắc thái' tiết lộ hậu trường đóng cảnh nóng

Câu chuyện tình giữa chàng tỷ phú bạo dâm Christian Grey và cô sinh viên xinh đẹp Annastasia Steele hiện đang trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn điện ảnh, đặc biệt là khi bộ phim “Fifty shades darker” sắp được công chiếu.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Dakota Johnson đã tiết lộ một số kỷ niệm trong quá trình làm phim, cùng với đó là những băn khoăn của cô khi gắn bó với series phim nhạy cảm này. Chia sẻ về lần đầu trải nghiệm những món đồ chơi tình dục, Anatasia ngượng ngùng cho biết: “Bộ phim đề cập đến hành vi BDSM – một dạng khoái cảm được tạo nên bằng những trải nghiệm đau đớn.

Diễn viên chính '50 sắc thái' tiết lộ hậu trường đóng cảnh nóng

Chính vì vậy, tôi đã phải tìm hiểu rất kỹ và tập làm quen với đồ chơi tình dục. Ban đầu, tôi cảm thấy hơi ngượng nhưng hiện tại đã quen. Tôi cũng ý thức được về tính nghệ thuật trong những phân cảnh nóng bỏng, chính vì vậy việc diễn xuất cũng trở nên dễ dàng hơn”.

Diễn viên chính '50 sắc thái' tiết lộ hậu trường đóng cảnh nóng

"Fifty shades darker" hứa hẹn nhiều cảnh nóng táo bạo.

Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ về nội dung trong “Fifty shades darker”. Nữ diễn viên bật mí: “Trong phần mới, Anastasia thực sự trưởng thành trong hành vi, cô ấy quyến rũ như một người phụ nữ thực thụ. Bên cạnh đó, hành trình tình dục của cô ấy và chàng tỷ phú cũng được khai thác sâu hơn, những mối quan hệ trở nên phức tạp hơn, không còn tập trung vào riêng hai người nữa.

Việc Anastasia biết đến quá khứ của Christian vô cùng quan trọng. Bởi cô ấy có thể đưa ra được quyết định rằng có nên tiếp tục với anh ấy hay không. Anastasia thực tâm muốn biết về quá khứ của người mình yêu. Vì thế, sau khi mọi chuyện đã sáng tỏ, cô ấy hiểu thêm về con người và con đường mà anh đã chọn”.

Diễn viên chính '50 sắc thái' tiết lộ hậu trường đóng cảnh nóng

"Fifty shades darker" sẽ ra rạp ngày 10/2 tới. 

Nữ diễn viên cũng cho biết cô không hề cảm thấy hối hận khi gắn liền hình ảnh của mình với một series phim nhạy cảm. Dakota chia sẻ: “Bộ phim có một ma lực không thể lý giải đối với tôi. Đôi khi tôi cảm thấy sợ hãi. Tôi không hối hận nhưng cũng không thể suy nghĩ tích cực hoàn toàn. Tôi đã từng sợ hãi và suy nghĩ rất nhiều về cách khán giả đón nhận bộ phim”.
 

Phim hot

Theo VietNamNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT