Diễn viên gạo cội Jung Won Joong gây tai nạn giao thông nghiêm trọng làm thanh niên 17 tuổi qua đời

   15:15 - 24/10/2019   

Mới đây nam diễn viên gạo cội của làng phim Hàn Jung Won Joong đã bị triệu tập vì có dính líu tới một vụ tai nạn giao thông với một người đi xe máy và làm người này qua đời ngay sau đó.

Chiều 24 tháng 10, đồn cảnh sát Yang Pyung của tỉnh Kyunggi đã tiết lộ rằng họ đã triệu tập Jung Won Joong tới làm việc để điều tra về nghi ngờ ông đã gây ta tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một người mất mạng.

Diễn viên gạo cội Jung Won Joong gây tai nạn giao thông nghiêm trọng

Theo đó vào lúc 7 giờ tối ngày 22 tháng 10 vừa qua, chiếc xe của Jung Won Joong đang rẽ trái trước một siêu thị lớn thì ông đụng phải một chiếc xe máy đi từ hướng ngược lại. Người điều khiển xe máy mới 17 tuổi và đã qua đời do tai nạn, 

Diễn viên gạo cội Jung Won Joong gây tai nạn giao thông nghiêm trọng

Một trang báo của Hàn cho hay nạn nhân bị thương nặng do vụ tai nạn và ngay lập tức được đưa tới bệnh viện Yangpyung để được điều trị, tuy nhiên sau đó chàng trai này đã bị ngưng tim và qua đời khi bệnh viện đang chuẩn bị chuyển anh ta lên máy bay đến bệnh viện lớn hơn.

Diễn viên gạo cội Jung Won Joong gây tai nạn giao thông nghiêm trọng

>>>>> Xem thêm: Phim mới của Kim So Hyun tạm ngừng quay để tưởng nhớ nữ diễn viên gạo cội Jeon Mi Seon vừa qua đời

Phía cảnh sát cho hay: “Jung Won Joong đang thừa nhận chuyện nạn nhân chết do tai nạn. Chúng tôi cũng có một video quay lại cảnh tai nạn xảy ra. Đó không phải là giao lộ có đèn giao thông và Jung Won Joong đã vi phạm luật lái xe an toàn”. Nguồn tin của cảnh sát còn nói thêm rằng họ đã kiểm tra xem nam diễn viên có lái xe trong tình trạng có chất cồn trong người không nhưng kết quả là ông không say rượu”.

Diễn viên gạo cội Jung Won Joong gây tai nạn giao thông nghiêm trọng

>>>>>Xem thêm: [Chấn động] Cảnh sát Hàn nhận báo án Sulli qua đời và đang điều tra, SM mất liên lạc

Công ty quản lý của Jung Won Joong là Artist Company đã thông báo: “Hợp đồng của chúng tôi với nam diễn viên Jung Won Joong đã hết cách đây 1 tháng và chúng tôi đã ngưng hợp tác với ông ấy. Chúng tôi cũng được biết việc này thông qua báo chí vì vậy không thể xác nhận chi tiết sự việc. Chúng tôi bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất tới nạn nhân đã qua đời sau vụ tai nạn”. Jung Won Joong hiện đang là diễn viên tự do.

Diễn viên gạo cội Jung Won Joong gây tai nạn giao thông nghiêm trọng

Jung Won Joong là nam diễn viên gạo cội đã tham gia đóng phim từ năm 2001 và từng đóng rất nhiều tác phẩm nổi tiếng như “Come! Jang Bo Ri”, “Reply 1988”... Hiện tại nam diễn viên đang đóng bộ phim cuối tuần “Beautiful Love, Wonderful Life”. Theo nguồn tin từ phía sản xuất thì nam diễn viên đã thông báo với đoàn phim về ý định rút vai khỏi phim.

 

8 nam thần thế hệ mới của drama Hàn chỉ liếc mắt cũng đủ gây thương nhớ

Scandal Qua đời Tai nạn

DienAnh.Net

Gửi bình luận