"Soi" cách dàn diễn viên Marvel vô tình "hớ" nội dung của Avengers 4!

   13:00 - 03/06/2018   

Chưa cần các fan hâm mộ phải đoán già đoán non, tự các "gà cưng" của Marvel đã "lỡ mồm" hớ hênh mất ít nhiều nội dung của bom tấn Avengers 4 năm sau

Shuri sẽ gặp lại Star-Lord. Mà vậy có nghĩa là các nhân vật bị "trở về cát bụi" sẽ trở lại?

Diễn viên Marvel vô tình tiết lộ nội dung của Avengers 4
Shuri có liên quan gì đến Star-Lord?

Khi xuất hiện trong sự kiện MCM Comic Con tại Luân Đôn, Letitia Wright - diễn viên thủ vai Shuri - đã được hỏi cô thích được làm việc với ai trên phim trường nhất. Cô đã hồn nhiên chia sẻ. "Chris Pratt thật sự là một người tuyệt vời. Anh ấy sẽ nhảy bổ ra từ đâu đó, 'lên lớp' tôi một bài trích kinh thánh rồi lại nhảy nhót đi mất. Thật vui làm sao. Tôi thích Chris Pratt."

Mà thử nhớ lại xem, hình như trong Avengers: Infinity War, không có khung hình nào cho thấy Shuri Star-Lord "chạm mặt" nhau cả, mặc dù câu hỏi đặt ra rõ ràng là "thích được làm việc cùng với ai".

Câu trả lời thật tình của Letitia Wright đã vô tình "spoil" một điều rằng Chris Pratt sẽ có thêm những phân cảnh của mình trong Avengers 4. Điều này lại tiếp tục "vô tình" gợi ý rằng cái chết của Star-Lord do Chris Pratt thủ vai sẽ bằng cách nào đó được đảo ngược. Mặc dù sau những hình ảnh rò rỉ về phim trường Avengers 4, gần như cũng có đủ mặt anh tài rồi nhưng bây giờ thì coi như chắc chắn là hội anh em siêu anh hùng sẽ trở lại luôn!

Vậy còn Gamora, người bị chính tay Thanos đẩy vào cái chết?

Diễn viên Marvel vô tình tiết lộ nội dung của Avengers 4
Gamora đã chết hay là...

Cũng trong một cuộc phỏng vấn sau khi Avengers Infinity War được công chiếu, Zoe Saldana đã chia sẻ về buổi quay phim cuối cùng tại phim trường Avengers Infinity War. Như Zoe đã giải thích: "Tôi biết rằng chúng tôi sẽ phải quay trở lại thôi, một lúc nào đó, và hoàn tất những gì đã được tính toán cho phần 4 của Avengers... Cảm giác như là sẽ gặp lại, không phải tạm biệt nhau chính thức đâu."

Thế cho nên là có vẻ như cô chiến binh Gamora, người hy sinh vì viên đá Linh Hồn sẽ không phải chết lâu lắm đâu nhỉ.

"Người thừa kế" của Tony Stark?

Diễn viên Marvel vô tình tiết lộ nội dung của Avengers 4

Một trong số những quả "spoiler" kinh ngạc nhất được chính cô vợ Tony Stark "lỡ mồm" khi được hỏi về mối quan hệ giữa hai người phát triển đến đâu rồi. Gwyneth Paltrow, diễn viên thủ vai Pepper Potts đã nói: "10 năm sau thì họ đã kết hôn, và có con." Dù cho trong Avengers Infinity War họ đã có một cuộc tranh luận về việc lập gia đình và có con, nhưng mà vẫn chưa xảy ra. Vậy nên cho rằng Pepper có thể có thai từ Infinity War là hoàn toàn có lý.

Để biết rõ hơn về gia đình nhà Stark này, hãy đọc bài viết Iron Man chuyển nghề làm bố trẻ con trong Avengers 4? nhé

XEM THÊM: Hậu trường lầy lội Infinity War

 

Tin đồn Avenger Tiết Lộ Rò Rỉ

Screenrant

Gửi bình luận