Trên phim và ngoài đời, không thể tin họ khác nhau một trời một vực!

   15:30 - 26/05/2018   

Có những diễn viên chỉ nhận các vai phù hợp với tính cách và con người thật của họ. Nhưng cũng có nhiều diễn viên sẵn sàng "đi xa" hơn khi đảm nhận những vai khá nhiều khác biệt, thậm chí hoàn toàn trái ngược với tính cách ngoài đời thực của họ.

1. Bob Odenkirk - vai Saul Goodman trong Breaking Bad và show truyền hình Better Call Saul.

Diễn viên trên phim và ngoài đời trái ngược nhau
Bob Odenkirk và vai diễn Saul Goodman.

Trong phim: Một ông luật sư chuyên "chạy án" cho giới tội phạm vì tiền, không từ thủ đoạn miễn là đạt được mục đích của mình.

Ngoài đời: Bob Odenkirk là một biên kịch hài, nhà sản xuất, và nghệ sĩ ứng tấu tài năng. Ông đem lại khá nhiều điều bất ngờ và ngạc nhiên cho khán giả khi diễn xuất trong chương trình hài Better Call Saul.

2. Lena Heady - vai hoàng hậu Cersei trong TV series Game of Thrones.

Diễn viên trên phim và ngoài đời trái ngược nhau
Lena Heady và vai diễn Cersei

Trong phim: một bà hoàng hậu độc đoán, nhẫn tâm và đầy mưu mô xảo quyệt. Cersei là một trong những nhân vật phản diện chính của cả series. Diễn xuất của Lena chân thật đến nỗi cô bị khá nhiều khán giả ghét bỏ ngay cả ngoài đời thực.

Ngoài đời: Lena Heady là một cô diễn viên khá là đáng yêu và vui tính. Cô thậm chí còn tự nói mình là một "con nhỏ lập dị hậu đậu".

3. Rory McCann - vai Sandor "The Hound" Clegane trong TV series Game of Thrones.

Diễn viên trên phim và ngoài đời trái ngược nhau
Rory McCann và vai diễn Sandor "The Hound" Clegane

Trong phim: Sandor "The Hound" Clegane là một kiếm sĩ nổi danh của vùng đất Westeros trong phim Game of Thrones. Anh ta có khởi đầu với tính cách được khắc họa khá tàn ác và vô nhân tính, do phục vụ dưới lệnh của nhà Lannister.

Ngoài đời: Rory MacCann tự mô tả mình là "ngố" và "dở hơi", điều này cũng được cô bạn diễn nhí Maisie Williams (vai Arya trong Game of Thrones) công nhận về ông chú to xác. MacCann cũng từng là một tay bảo vệ quán rượu, là giọng ca chính trong một ban nhạc và... người làm vườn chuyên nghiệp. Nghe chẳng ăn nhập với nhau gì cả...

4. Rami Malek - vai Elliot Alderson trong phim Mr. RobotFinn trong Need for Speed.

Diễn viên trên phim và ngoài đời trái ngược nhau
Rami Malek và vai diễn Elliot Alderson.

Trong phim: Elliot Alderson là vai diễn khá nổi tiếng do Rami Malek thủ vai - một tay hacker siêu hạng trong Mr. Robot với tính tình lập dị, và những suy nghĩ khá là bệnh hoạn.

Ngoài đời: Rami Malek từng trả lời rằng Elliot Alderson là hình mẫu trái ngược hoàn toàn với tính cách của anh ngoài đời thực: một người hồ hởi, thích nói, thích giao thiệp và giàu cảm xúc.

5. Jack Gleeson - vai Joffrey trong phim Game of Thrones.

Diễn viên trên phim và ngoài đời trái ngược nhau
Jack Gleeson - vai Joffrey trong phim Game of Thrones.

Trong phim: Nhân vật Joffrey Baratheon của Jack Gleeson cũng là một trong những nhân vật bị ghét nhất của series, do tính cách vô cùng tàn bạo và điên rồ của hắn. Đến mức khá nhiều fan hâm mộ series Game of Thrones đã hò reo vui mừng khi Joffrey bị đầu độc chết ngay tại bữa tiệc cưới của chính mình.

Ngoài đời: Jack Gleeson là một chàng trai vui vẻ, hòa đồng, thân thiện và đặc biệt... khó tính về chuẩn mực đạo đức. Cậu thừa nhận những cảnh quay trên phim là lần đầu tiên trong đời cậu nói tục, trong lúc học lời thoại cậu luôn bỏ qua những từ ngữ dung tục này và cố gắng để không phải thực hiện lại cảnh quay nhiều lần.

6. Tom Felton - vai Draco Malfoy trong phim Harry Potter.

Diễn viên trên phim và ngoài đời trái ngược nhau
Tom Felton - vai Draco Malfoy trong phim Harry Potter.

Trong phim: Draco Malfoy là một cậu phù thủy thuộc gia đình "thuần chủng", giàu có nên khá ỷ lại và dựa dẫm vào uy thế của dòng tộc. Cậu cũng bị "bệnh chung" của các cô chiêu cậu ấm là vênh váo, thích bắt nạt kẻ yếu.

Ngoài đời: Tom Felton là một anh chàng khá năng động, thích các hoạt động thể chất mạo hiểm, nhiều tài lẻ, khá chu đáo và cực kỳ yêu chó. Tom cũng thích đùa giỡn vui vẻ với các bạn diễn và được họ yêu thích.

Diễn viên trên phim và ngoài đời trái ngược nhau

7. Neil Patrick Harris - vai Barney Stinson trong series How I Met Your Mother.

Diễn viên trên phim và ngoài đời trái ngược nhau
Neil Patrick Harris - vai Barney Stinson trong series How I Met Your Mother.

Trong phim: Một anh chàng nhà giàu, sát gái, ăn chơi trác táng. Nổi tiếng về sự đào hoa và phũ phàng của mình khi cứ vài hôm (hoặc vài giờ) lại thay người tình như thay áo.

Ngoài đời: Có một mối tình đồng tính hạnh phúc với người bạn đời là David Burtka. Hai người còn có hai đứa con là Harper Grace Burtka-HarrisGideon Scott Burtke-Harris. Anh cũng là một người chồng và người cha vô cùng vui tính, chu đáo, thích dành thời gian cho gia đình.

8. Iwan Rheon - vai Ramsey Bolton trong phim Game of Thrones.

Diễn viên trên phim và ngoài đời trái ngược nhau
Iwan Rheon - vai Ramsey Bolton trong phim Game of Thrones.

Trong phim: Một nhân vật bị ghét bỏ khá nhiều trong series Game of Thrones bởi tính tình độc ác một cách thái quá bệnh hoạn, thể hiện qua những thủ đoạn gian trá lừa lọc khi tra tấn Theon Greyjoy "Reek" và cưỡng hiếp Sansa Stark.

Ngoài đời: Là một ca sĩ/tác giả và đã có ra mắt một vài album riêng của mình. Iwan cũng là người cực kỳ vui tính, cực kỳ yêu bạn gái của mình và đôi khi còn hơi ngố.

9. Bryan Cranston - vai Walter White trong series Breaking Bad.

Diễn viên trên phim và ngoài đời trái ngược nhau
Bryan Cranston - vai Walter White trong series Breaking Bad.

Trong phim: Bryan Cranston đóng vai Walter White, một ông thầy dạy hóa trường trung học vì căn bệnh ung thư mà biến chất về tính cách. Từ mục đích kiếm tiền trang trải cho gia đình sau khi mình qua đời, trở nên càng ngày càng tham vọng nắm trùm đường dây buôn ma túy địa phương. Walter White dần dần từ một người đàn ông chu đáo của gia đình trở thành ông trùm độc đoán, tàn nhẫn.

Ngoài đời: Bryan Cranston luôn nổi danh là một người tốt bụng, vụng về và vô cùng vui tính. Ông còn vô cùng đáng yêu và có tâm hồn giàu cảm xúc, mà nổi tiếng nhất là lần ông khóc trên sóng truyền hình khi nói về cảnh Jane (người yêu của Jesse Pinkman) chết trong Breaking Bad.

XEM THÊM: Phát hoảng trước loạt sao Hollywood bị tố nặng mùi cơ thể vì... ở dơ

Diễn xuất Diễn Viên Tổng Hợp

Tổng hợp

Gửi bình luận