Diễn xuất mãi giậm chân tại chỗ, bảo sao Lưu Diệc Phi lại là chủ nhân của Cây Chổi Vàng năm nay

   14:37 - 31/03/2018   

Xinh đẹp, giàu có, nổi tiếng là những thứ luôn xoay quanh "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi. Vốn được mọi người kỳ vọng rất cao khi dấn thân vào nghiệp diễn, thế nhưng suốt 15 năm qua Lưu Diệc phi chưa bao giờ khiến khán giả thực sự hài lòng. Mới đây, cô nàng còn được vinh danh trong Lễ trao giải Cây Chổi Vàng lần thứ 9 cho hạng mục nữ diễn viên gây thất vọng nhất. Đây là minh chứng rõ ràng cho thất "Thần tiên tỷ tỷ" đang ngày càng tụt dốc.

Gây tranh cãi trong cả diễn xuất và nhân vật trong 3 phần Tứ Đại Danh Bổ

Có thể nói, từ sau khi chuyển hướng sang tấn công màn ảnh rộng, diễn xuất của Lưu Diệc Phi ngày càng khiến người xem khó chịu. Với vai diễn Vô Tình trong cả 3 phần của Tứ Đại Danh Bổ, Lưu Diệc Phi có rất nhiều đất diễn. Tạo hình của Lưu Diệc Phi cũng khiến người xem ấn tượng. Tuy nhiên khi nhìn đến diễn xuất của cô thì khán giả cũng chỉ có thể lắc đầu ngao ngán.

Diễn xuất của Lưu Diệc Phi mãi giậm chân tại chỗ

Diễn xuất của Lưu Diệc Phi mãi giậm chân tại chỗ

Tạo hình xinh đẹp của Vô Tình (Lưu Diệc Phi) trong Tứ Đại Danh Bổ.

Dù là nhân vật có tình cảm sâu đậm với Lãnh Huyết (Đặng Siêu) nhưng Vô Tình (Lưu Diệc Phi) bị nhận xét là đơ cứng, không chút biểu cảm. Bên cạnh đó việc cải biên nhận vật Vô tình thành nữ cũng khiến Lưu Diệc Phi phải nhận vô số gạch đá từ fan nguyên tác. 

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây, nhan sắc có cả đôi, diễn xuất dở cả hai

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây vốn là câu chuyện ngôn tình khá nổi tiếng của nhà văn Tân Di Ổ, trước khi ra rạp bộ phim này cũng được kỳ vọng là sẽ đạt được thành công lớn. Thế nhưng đến khi phim ra rạp thì khán giả mới võ lẽ Lưu Diệc Phi - Ngô Diệc Phàm là trời sinh một cặp "có sắc mà không có hương".

Diễn xuất của Lưu Diệc Phi mãi giậm chân tại chỗ

Diễn xuất của Lưu Diệc Phi mãi giậm chân tại chỗ

Cặp đôi Ngô Diệc Phàm - Lưu Diệc Phi có sắc mà không có hương.

Ngay cả ngoại hình lung linh của Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi cũng không thể cứu vớt được doanh thu phòng vé ảm đạm của bộ phim. Cặp đôi phải nhận vô số lời chê bài về diễn xuất từ khán giả.

Tình Yêu Thứ Ba, Lưu Diệc Phi đang yêu, diễn xuất có thể dẹp qua một bên

Là bộ phim đã se duyên cho cặp đôi Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun ngoài đời thật nên lẽ ra Lưu Diệc Phi phải diễn thật tốt những phân đoạn tình cảm. Thế nhưng "Thần tiên tỷ tỷ" vẫn giữ nguyên gương mặt "vô tình" đó suốt bao năm không chán. Thậm chí những cảnh khóc cười của người đẹp chòn bị chê bai là quá giả tạo.

Diễn xuất của Lưu Diệc Phi mãi giậm chân tại chỗ

Diễn xuất của Lưu Diệc Phi mãi giậm chân tại chỗ

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun trong Tình Yêu Thứ 3.

Nhưng cũng vì tạo hình của bộ phim nào quá đẹp nên cặp đôi này mới vớt vát được phần nào danh tiếng. Nhưng cũng là nhờ những ồn ào về chuyện tình cảm của cặp đôi này ngoài đời nên cô nàng Lưu Diệc Phi mới ít bị soi diễn xuất hơn.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, chính thức tới nhận Chổi Vàng

Và mới đây "bom xịt" Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, chính là nguyên nhân đưa cái tên Lưu Diệc Phi trở thành nữ diễn viên gây thất vọng nhất năm 2017 và phải nhận Cây Chổi Vàng. Những tưởng sẽ là một "bom tấn" cổ trang hoành tráng, thế nhưng Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa lại mắc phải vô số lỗi ngớ ngẩn.

Diễn xuất của Lưu Diệc Phi mãi giậm chân tại chỗ

Diễn xuất của Lưu Diệc Phi mãi giậm chân tại chỗ

Diễn xuất dở tệ trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đưa Lưu Diệc Phi đến giải Cây Chổi Vàng.

Nữ chính Lưu Diệc Phi thì khiến khán giả phát ngán với những biểu cảm đơ cứng, những câu thoại có phần sáo rỗng, mơ hồ. Tạo hình già dặn và khoe ngực quá đà cũng khiến mỹ nhân 8x bị ăn gạch đá. Diễn dở phải dở cả đôi mới đẹp, dù đẹp trai là thế nhưng diễn xuất của Dương Dương trong Tam Sinh Tam thế Thập Lý Đào Hoa cũng khiến khán giả phải ngáp lên ngáp xuống.

Rõ ràng Lưu Diệc Phi có những lợi thế lớn như xinh đẹp, giàu có... thế nhưng diễn xuất quá kém cỏi lại là "hố đen" khiến tên tuổi của mỹ nhân này ngày càng xuống dốc. Nếu còn tiếp tục không cải thiện diễn xuất thì có lẽ Lưu Diệc Phi sẽ sớm bị khán giả quay lưng.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Mỹ nhân Nhan sắc Tài năng

DienAnh.Net

Gửi bình luận