Diệp Tuyền úp mở chuyện yêu đại gia trên trang cá nhân

   00:00 - 07/01/2015   

Những chia sẻ liên tiếp này khiến nhiều người tin rằng Diệp Tuyền đang hẹn hò.

Chia sẻ trên trang cá nhân vào ngày 3/1, Diệp Tuyền úp mở chuyện tình cảm tốt đẹp của mình. Cô viết: "...có tình yêu của anh, ngày như đêm, lúc nào cũng vậy, hạnh phúc trong tình yêu". Sáng ngày 5/1, cô chia sẻ hình ảnh một đôi trai gái tay nắm tay đi trên bờ biển, cô gái được cho rất giống Diệp Tuyền. Cùng lúc cô chia sẻ: "Hạnh phúc là khi thức dậy trong mỗi buổi sáng với vòng tay của người mình yêu".
 
Diệp Tuyền úp mở chuyện yêu đại gia trên trang cá nhân[/URL]

Những chia sẻ liên tiếp này khiến nhiều người tin rằng Diệp Tuyền đang hẹn hò. Nguồn tin cho biết, bạn trai của cô hiện nay là giám đốc một công ty phân phối thiết bị điện châu Âu, họ Trần. Cả hai đã gặp và yêu nhau từ năm ngoái.
 
Diệp Tuyền úp mở chuyện yêu đại gia trên trang cá nhân

Liên lạc với quản lý Diệp Tuyền, người này cho biết nữ diễn viên đang bận rộn quay phim mới nên không thể xác minh tin đồn. Tuy nhiên, nếu đó là sự thật hy vọng mọi người chúc phúc cho Diệp Tuyền.

Diệp Tuyền là nữ diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông. Cô từng xảy ra tin đồn tình cảm với Lâm Phong, Hoắc Kiến Hoa, Cổ Thiên Lạc và một lần công khai tình cảm với Trần Hạo Dân. 

Theo Vietnamnet

Gửi bình luận