Cảnh báo: Điệp viên 0-0-Thấy của "Mr. Bean" sẽ tái xuất trong Johnny English 2018 vào tháng 9 này.

   12:02 - 06/04/2018   

Vắng bóng một thời gian dài (hơn 7 năm), mới đây danh hài Rowan Atkinson (Mr. Bean) đã chính thức trở lại sắm vai gã điệp viên siêu hài hước Johnny English trong tập phim mới “Johnny English Strikes Again”.

Johnny English Strikes Again
Johnny English Strikes Again

Johnny English là bộ phim ra mắt khán giả hồi năm 2003, thu về 160 triệu USD toàn cầu. Trong phim, Johnny English là hình ảnh giễu nhại điệp viên James Bond do Rowan Atkinson (Mr. Bean) thể hiện. Dự án còn có sự tham gia của Ben Miller, Natalie Imbruglia và John Malkovich.

8 năm sau, Johnny English phần 2 mới tiếp tục ra rạp với tựa đề Johnny English Reborn (2011). Phần này có thêm các ngôi sao Gillian Anderson, Rosamund Pike và Dominic West, phim tiếp tục mang về cho nhà sản xuất 160 triệu USD.

"Mr. Bean" sẽ tái xuất trong Johnny English 3
Danh hài "Mr. Bean" tái xuất trong Johnny English 3 

Tin vui nhất là 7 năm kể từ Johnny English Reborn, hãng Focus Features và Working Title đến nay đã sẵn sàng cho ra mắt phần ba - Johnny English Strikes Again. Ở tuổi 63, danh hài “Mr. Bean” thêm một lần nữa vào vai chàng điệp viên “không-không-thấy” lóng ngóng, nhưng luôn biết cách hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách đầy thuyết phục.

Trong trailer mới nhất của Johnny English Strikes Again, nhân vật chính nay đang theo đuổi nghề giáo. Khi danh tính của hàng loạt điệp viên nước Anh bị tung lên mạng Internet, Johnny English bỗng trở thành niềm hy vọng cuối cùng của xứ sở sương mù. Với hàng loạt thiết bị hiện đại, ông dấn thân vào chuyến phiêu lưu vạch mặt kẻ xấu.

Trong Johnny English phần 3 này, Rowan Atkinson sẽ đồng hành cùng người đẹp Olga Kurylenko. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Ben Miller, Emma Thompson và Jake Lacy. Phim do David Kerr làm đạo diễn dựa trên kịch bản của William Davis.

Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam ngày 28/9/2018.

DienAnh.Net

Gửi bình luận