"Điệp viên" Kim Jaejoong gặp tai nạn... trong teaser vừa ra mắt

   00:00 - 30/01/2015   

Bộ phim truyền hình "Spy" có sự tham gia của Kim Jaejoong vừa tung teaser có cảnh xảy ra tai nạn với nam chính.

Bộ phim truyền hình sẽ ra mắt khán giả trong năm mới của đài KBS - Spy đã phát hành một teaser khá ly kỳ. Đoạn video thể hiện một cái nhìn thoáng qua về các nhân vật trong bộ phim gián điệp gia đình hứa hẹn của đài. Teaser vừa tung ra đã xuất hiện cảnh nhân vật nam chính của Kim Jaejoong (JYJ) bị kẻ xấu dàn xếp tấn công như một tai nạn giao thông, khiến người xem hồi hộp đến ngày ra mắt tập đầu tiên của bộ phim.
 
'Điệp viên' Kim Jaejoong gặp tai nạn... trong teaser vừa ra mắt
 
Teaser "Spy" 2015

'Điệp viên' Kim Jaejoong gặp tai nạn... trong teaser vừa ra mắt
Ảnh chụp tại phim trường quay cảnh Jaejoong gặp tai nạn
 
Trong teaser 55 giây, nữ diễn viên Bae Jong Ok đóng vai người mẹ nội trợ của Jaejoong, đồng thời bà cũng là một cựu điệp viên chuyên nghiệp. Kim Jaejoong thủ vai một chàng trai công sở, anh vừa tan sở làm. Bỗng dưng Jaejoong bị một chiếc xe bí ẩn tông thẳng vào xe hơi mình sau khi nói chuyện với mẹ trên điện thoại. Cuối cùng, xuất hiện một kẻ xấu khuất trong bóng tối, Yoo Oh Sung với các âm mưu tàn ác, muốn giáng tai họa xuống gia đình này.
 
'Điệp viên' Kim Jaejoong gặp tai nạn... trong teaser vừa ra mắt
Một số cảnh trong teaser
 
Spy được dựa trên một bộ phim truyền hình của Israel có tên là The Gordin Cell. Bộ phim kể về một người mẹ là cựu điệp viên và con trai của bà đang làm việc cho cục tình báo quốc gia. Đây sẽ là một bộ phim mới, pha trộn giữa thể loại phim gia đình với các yếu tố gián điệp ly kỳ hấp dẫn. Phim có sự góp mặt của Kim Jae Joong, Bae Jong Ok, Gong Sung Hee…
 
Spy sẽ ra mắt tập đầu tiên vào ngày 09/01/2015 trên đài KBS.
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận