Khánh Vân nhập ngũ: Diệu Nhi "chê" làm gì cũng chậm, Nam Thư bệnh cũng không dám nhờ

   15:10 - 11/01/2021   

Trong tập 6 của Sao Nhập Ngũ 2020, Diệu Nhi hài hước cho rằng tính cách của Khánh Vân chậm chạp, ăn còn lo chưa xong nên cô quyết định thay thế Trà Long nhận nhiệm vụ chăm sóc cho "chị đại" Nam Thư đang bị gặp chấn thương.

Cụ thể, Nam Thư vì đau chân nên không thể đến phòng ăn cùng mọi người. Thấy vậy, Diệu Nhi liền nhanh nhảu ăn cơm nhanh thật nhanh và chủ động đem thức ăn đến cho Nam Thư. Không chỉ vậy, Diệu Nhi còn nhận luôn cả việc rửa bát hộ khiến đàn chị vô cùng xúc động.

Diệu Nhi 'chê' Khánh Vân làm gì cũng chậm khi tham gia Sao Nhập Ngũ
Nam Thư bị thương ở chân, không thể đến phòng ăn chung với mọi người nên Diệu Nhi đến đưa cơm.

Trong lúc giúp đỡ và được Nam Thư cảm ơn rối rít, Diệu Nhi đùa rằng: "Chị Thư không nên xúc động quá. Trước khi đi quay, quản lý của chị Thư từng nhắn Khánh Vân chăm sóc chị Thư, nhưng Vân bản thân ăn còn chưa xong, làm gì cũng chậm và đi tới đâu té tới đó, làm sao Vân mang cơm cho chị Thư được? Nên tôi rơi vào tình thế bị ép buộc".

Dẫu biết câu nói của Diệu Nhi là đùa giỡn nhưng khán giả vẫn nhận thấy rằng đó là nhận xét thực tế. Ai cũng biết Khánh Vân đang niềng răng, khó khăn trong việc ăn uống nên mất thời gian hơn các đồng đội, trong khi đó nếu đợi Trà Long dùng bữa xong rồi tận tay đem đồ ăn lên cho Nam Thư thì "chị đại" sẽ đói meo mất. Vậy mới thấy, Diệu Nhi thật tâm lý khi sốt sắng thay đàn em nhận nhiệm vụ "cao cả" này. Rõ ràng, Nam Thư cũng hiểu Khánh Vân không ăn uống nhanh nhẹn được nên không dám nhờ vả.

>> Xem thêm: Dương Hoàng Yến công khai tình tứ bên Mũi trưởng Long: "Thuyền" Hậu Hoàng sắp lật?

Diệu Nhi 'chê' Khánh Vân làm gì cũng chậm khi tham gia Sao Nhập Ngũ
Diệu Nhi từng ăn uống chung cùng Khánh Vân và Nam Thư nên hiểu rõ "nết" ăn uống của nữ diễn viên Mắt Biếc.

Diệu Nhi 'chê' Khánh Vân làm gì cũng chậm khi tham gia Sao Nhập Ngũ
Nam Thư thân thiết với Khánh Vân nhất trong hội chị em nhưng nếu đợi nàng Trà Long ăn xong thì chắc "chị đại" cũng ngất xỉu vì đói bụng.

Diệu Nhi 'chê' Khánh Vân làm gì cũng chậm khi tham gia Sao Nhập Ngũ
Trong khi đó Diệu Nhi luôn là thành viên ăn nhanh nhất trong đội, thế nên không khó hiểu khi cô nhận luôn nhiệm vụ chăm sóc bữa ăn cho Nam Thư trong lúc bệnh.

>> Xem thêm: Cậu Vàng, Cua Lại Vợ Bầu và loạt phim Việt bị tẩy chay vì ê-kíp đáp trả thiếu văn hóa

Trong chương trình, cả 6 chị em Kỳ Duyên, Nam Thư, Khánh Vân, Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến và Diệu Nhi luôn quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Nhưng nếu nói thân với nhau nhất thì không thể không kể đến cặp Nam Thư - Khánh Vân. Từ lúc nhập ngũ, Nam Thư luôn dành cho đàn em một sự ưu ái đặc biệt, cô không chỉ thúc đẩy Khánh Vân ăn nhanh mà còn sẵn sàng cắt thịt giúp để Vân ăn nhanh hơn.

Ở mọi tình huống, Nam Thư đều lên tiếng bênh vực Khánh Vân. Nói về tình cảm chị em trong quân ngũ, Nam Thư bộc bạch: "Bản thân Thư thấy Vân là một cô gái dễ thương, đáng yêu và luôn dành sự quan tâm cho mọi người. Tuy nhiên, có thể vì tính tình vô tư nên Vân chưa hiểu chuyện. Sau khi ngồi nói chuyện cùng nhau, Thư và mọi người hiểu nhau hơn. Bằng chứng là sau chương trình, mọi người vẫn dành thời gian gặp gỡ, trò chuyện cùng nhau và giờ Thư lại có thêm cho mình những người em thân thiết".

Diệu Nhi 'chê' Khánh Vân làm gì cũng chậm khi tham gia Sao Nhập Ngũ

Sau những thử thách vất vả xuyên suốt chương trình, Kỳ Duyên, Nam Thư, Khánh Vân, Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến và Diệu Nhi ngày càng thân thiết hơn. Họ không chỉ là những người chị em trong quân ngũ mà ngoài đời thực cũng giữ liên lạc, quan tâm và hẹn gặp nhau vui chơi mỗi khi có dịp.

Hậu trường Tin bên lề Show truyền hình

DienAnh.Net

Gửi bình luận