Diệu Nhi “đi đường quyền” khiến đồng đội cười xỉu, đối thủ ngã không hề “giả trân”

   19:00 - 27/12/2020   

Sao Nhập Ngũ đang là một trong những chương trình thu hút sự quan tâm của khán giả, với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Diệu Nhi, Khánh Vân, Nam Thư, Kỳ Duyên, Dương Hoàng Yến. 

Sau khi làm quen với một số quy tắc cơ bản ở môi trường quân đội, trong tập phát sóng mới nhất, các ngôi sao bắt đầu được trải nghiệm những hoạt động rèn luyện kỹ năng như một người lính thực thụ.

Diệu Nhi đánh võ làm đồng đội cười muốn nội thương

>>Xem thêm: Biệt thự tiền tỷ của sao Việt: Quý Bình và vợ đại gia ngập hoa, Hà Tăng như hoàng gia

Ở tập 4 của Sao Nhập Ngũ, 6 "chiến sĩ" có cơ hội thử sức với bộ môn võ chiến đấu đặc công. Trong đó, khán giả đặc biệt chú ý tới phần đánh võ không thể hài hước hơn của Diệu Nhi. 

Giáo viên đã giới thiệu bài đánh đối kháng địch, có các động tác luồn tránh, đánh hạ bộ. Sau đó, khi được hỏi ai là người xung phong lên thực hiện trước, Diệu Nhi lập tức giơ tay, sẵn sàng thể hiện tài năng.

Diệu Nhi đánh võ làm đồng đội cười muốn nội thương

Thế nhưng, điều không ai ngờ tới là màn "đi đường quyền" của nữ diễn viên lại khiến các đồng đội và khán giả cười nghiêng ngả. Diệu Nhi thậm chí còn chưa thuộc "bài", đang tấn công đến giữa chừng thì quay đầu tìm sự giúp đỡ của các đồng đội.

Diệu Nhi đánh võ làm đồng đội cười muốn nội thương

Mặc gương mặt hài hước của nữ diễn viên, chiến sĩ tập cùng vẫn giữ trạng thái nghiêm nghị và phối hợp nhịp nhàng với cô. Diệu Nhi nhẹ nhàng đá, đấm, "kẻ địch" cũng nhịp nhàng ngã nhào và kêu đau, không hề "giả trân".

Nam Thư sau khi xem lại những cảnh quay cũng phải kêu lên rằng cô "xỉu up xỉu down" với phần thực hiện nhiệm vụ của Diệu Nhi. 

Diệu Nhi đánh võ làm đồng đội cười muốn nội thương

>>Xem thêm: Sao Việt điêu đứng vì gameshow: Ốc Thanh Vân "cạch mặt", Hương Giang ngừng hoạt động

Có thể thấy, tập 4 của Sao Nhập Ngũ đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc cũng như những bất ngờ khác nhau. Ngoài màn "đi đường quyền" gây cười của Diệu Nhi, khán giả cũng dành lời khen ngợi cho Kỳ Duyên. Nàng hậu không những xinh đẹp, có cách ứng xử ôn hòa mà còn sở hữu thần thái lạnh lùng, cực ngầu khi đánh võ. 

Diệu Nhi đánh võ làm đồng đội cười muốn nội thương

Không chỉ vậy, nhiều người còn chú ý tới thái độ của Khánh Vân trong tập này. Nàng "Trà Long" của Mắt Biếc nhận không ít chỉ trích về thái độ không tốt trước đàn chị khi nhắc đến chuyện tắm chung.

Diệu Nhi đánh võ làm đồng đội cười muốn nội thương

>>Xem thêm: Hình ảnh chưa được công bố trong đám cưới xa hoa của Quý Bình và vợ doanh nhân 7X

Tuy nhiên, hội chị em cũng đồng loạt lên tiếng bảo vệ Khánh Vân, cho rằng mỗi người có tính cách khác nhau nên còn bỡ ngỡ trong những ngày đầu ở môi trường quân đội. 

"Vân chưa tốt lắm trong việc thích nghi và ở những tập sau Vân đã làm rất tốt. Mong mọi người hiểu và thông cảm cho Vân, đừng la em nó nữa, tội nghiệp. Chương trình đến 15 tập, mọi người cùng chờ xem những diễn biến qua 15 tập nha.", chia sẻ của Nam Thư.

Diệu Nhi đánh võ làm đồng đội cười muốn nội thương

 

Show truyền hình Diễn xuất Hoa hậu

DienAnh.Net

Gửi bình luận