Diệu Nhi hé lộ Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long chỉ là bạn: "Giỡn thôi, yêu đương gì"

   12:20 - 11/01/2021   

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng là cặp đôi được khán giả nhiệt tình gán ghép sau khi Sao Nhập Ngũ 2020 lên sóng. Không chỉ đẹp đôi, cặp Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long còn thường xuyên trêu ghẹo, dỗ dành nhau cực đáng yêu trên mạng xã hội.

Giữa lúc ai cũng thích thú vì "thuyền" Hậu - Long sắp cập bến thì đùng một phát Diệu Nhi lại "phá game", tiết lộ mối quan hệ thực sự giữa họ. Cụ thể, trong đoạn livestream mới đây, khi được hỏi về Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long, Diệu Nhi thẳng thắn đáp: "Không có thiệt, giỡn thôi. Thuý Hậu và Mũi trưởng chỉ là 2 người bạn thân với nhau, vừa đồng tuổi cũng có những suy nghĩ giống nhau nên hay nói chuyện, chơi thân với nhau thôi chứ không yêu đương gì đâu".

Diệu Nhi hé lộ Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long chỉ là bạn
Diệu Nhi tiết lộ Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long chỉ là bạn bè thân thiết.

Diệu Nhi hé lộ Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long chỉ là bạn
Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ cặp đôi cảm thấy thất vọng.

>> Đừng bỏ lỡ: Các hiện tượng mạng đóng phim: Kaity Nguyễn vụt sáng, hot girl "bắp cần bơ" bị "ném đá"

Kể từ sau Sao Nhập Ngũ 2020, Diệu Nhi rất thân thiết với hội chị em, đặc biệt là Hậu Hoàng. Do đó, ắt hẳn cô là người biết rõ nhất mối quan hệ thực sự giữa Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long. Có lẽ Diệu Nhi không muốn người hâm mộ đặt quá nhiều hy vọng vào cặp Hậu - Long nên không ngần ngại "huỵch toẹt" mọi chuyện để mọi người đỡ đau lòng. Song, mặc Diệu Nhi lên tiếng xác nhận, fan của cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long vẫn tiếp tục "đẩy thuyền", bởi lẽ họ tin chắc rằng cả hai sẽ có mối quan hệ đặc biệt trong tương lai.

Cách đây không lâu, Nam Thư cũng thường xuyên réo tên Hậu Hoàng trong những bài viết có liên quan đến Mũi trưởng Long. Theo đó, Nam Thư hết xin phép Hậu Hoàng cho đi chơi cùng Mũi trưởng rồi còn kêu gọi cộng đồng mạng chế ảnh cho cặp đôi được gần nhau... Chính những động thái "đẩy thuyền" này của Nam Thư càng tiếp thêm tinh thần cho người hâm mộ. Song, sau chia sẻ của Diệu Nhi, một số khán giả cũng cho rằng có thể cặp đôi Hậu - Long thấy hiệu ứng tốt nên cố tình "thả thính" để chiều lòng khán giả chứ thực chất họ không hề có mối quan hệ yêu đương gì cả.

Diệu Nhi hé lộ Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long chỉ là bạn

Diệu Nhi hé lộ Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long chỉ là bạn
Nam Thư ẩn ý về mối quan hệ của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long.

Diệu Nhi hé lộ Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long chỉ là bạn
Trong một đoạn clip đùa giỡn cùng Khánh Vân, Mũi trưởng Long cũng tuyên bố "Hậu là nhất".

>> Xem thêm: Cậu Vàng, Cua Lại Vợ Bầu và loạt phim Việt bị tẩy chay vì ê-kíp đáp trả thiếu văn hóa

Dù được "đẩy thuyền" nhiệt tình nhưng từ đầu đến cuối, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận mối quan hệ thực sự giữa họ. Song, ai cũng có quyền tin tưởng rằng Hậu - Long rồi sẽ thành một đôi mà đúng không, cho dù hiện tại họ vẫn chỉ là bạn bè đi chăng nữa!

Hẹn hò Hậu trường Show truyền hình

DienAnh.Net

Gửi bình luận