Những "điều chưa nói" về cơ thể nữ thần của kiều nữ Wonder Woman

   11:30 - 17/06/2018   

Thể chất cường tráng của một nữ thần khiến Wonder Woman là một trong những nhân vật hùng mạnh nhất Vũ trụ DC. Bạn đã biết về những "bí mật" xung quanh cơ thể của vị nữ thần này chưa?

1. Cơ thể của Wonder Woman trong truyện tranh được sinh ra từ... đất sét

Trong lần đầu được "khai sinh", Diana có được hình hài từ đất sét ở Đảo Thiên Đường bởi bàn tay mẹ Hippolyta. Sau đó các vị thần Hy Lạp đã thổi một linh hồn vào trong hình hài đất sét và 6 vị thần lần lượt ban cho cô một món quà phép màu đặc biệt.

Điều thú vị về cơ thể của Wonder Woman

Thần Zeus - vua của các vị thần lại không có tí "công sức" nào vào việc hình thành đứa con xuất sắc của Vũ trụ này. Tuy nhiên nhiều tập truyện sau đó lại ghi nhận Zeus là cha của Diana, và thần chiến tranh Ares là thầy dạy của cô.

2. Gal Gadot đã phải tăng 7kg cơ bắp để vào vai Wonder Woman

Để đạt được đúng hình mẫu cơ thể của một vị nữ thần, Gal Gadot đã phải dành khá nhiều thời gian với huấn luyện viên riêng - người đã bỏ khá nhiều công giúp đỡ Gal Gadot bắt đầu từ con số không. "Cánh tay của cô nàng dị đến nỗi chẳng có tí cơ bắp, khuỷu tay là phần có kích thước lớn nhất trong cả cánh tay luôn cơ đấy" - người huấn luyện viên "than phiền".

Điều thú vị về cơ thể của Wonder Woman

Quá trình luyện tập của Gal Gadot kéo dài đến 6 tháng. Mỗi ngày cô đều phải dành 6 giờ rèn luyện thể chất, bao gồm 2 giờ ở phòng tập gym, 2 giờ tập võ và 2 giờ học cưỡi ngựa. Kết quả thành công mỹ mãn: cô có được một thân hình mỹ nữ vạn người mê và tăng đến 7kg cơ bắp.

3. Cơ thể của Wonder Woman có khả năng tự phục hồi thần tốc

Để giữ vững vị thế một nữ thần có sức mạnh vô đối khi chiến đấu với những kẻ đối địch hùng mạnh nhất từng tồn tại, Wonder Woman có tốc độ "hồi máu" cấp kỳ chỉ trong vài phút. Mặc dù cô hiếm khi bị đả thương bởi bất cứ thứ gì, nhưng nếu lỡ xui, thì chỉ vài phút sau là vết thương sẽ lành và không để lại vết tích nào trên cơ thể kiều diễm.

Điều thú vị về cơ thể của Wonder Woman

4. Wonder Woman từng tự làm mù mắt mình để chiến đấu với Medusa

Trong một trận chiến giáp mặt với Medusa - một nữ thần hung ác với "tuyệt chiêu" hóa đá đối thủ khi nhìn vào mắt khiến cho Medusa dường như bất khả chiến bại trong một thời gian dài, ngay cả khi đối thủ có là một vị thần. Wonder Woman đã bịt mắt khi đánh với Medusa, nhưng bị Medusa tháo mất mũ giáp che mắt và sắp bị hóa thành đá.

Điều thú vị về cơ thể của Wonder Woman

Ngay khi tình thế đang vô cùng nguy cấp, Wonder Woman đã quyết định dùng nọc độc của một chiếc đầu rắn mọc từ đầu Medusa để tự làm mình mù mắt, lật ngược tình thế giành phần thắng. Sau đó thị giác của nàng được nữ thần Athena ban phép cho trở lại bình thường.

5. Diễn viên đóng thế cho Gal Gadot là một nghệ sĩ võ thuật tầm cỡ thế giới

Caitlin Dechelle - nữ diễn viên đóng thế cho những cảnh chiến đấu của Gal Gadot là một vận động viên võ thuật, có thể gọi là một nghệ sĩ võ thuật với bảng thành tích vô cùng đáng nể! 

Điều thú vị về cơ thể của Wonder Woman

Trong suốt 16 năm luyện tập và thi đấu, Dechelle đã có trong tay hơn 90 danh hiệu và bằng cấp từ những cuộc thi tầm cỡ thế giới. Dechelle cũng đạt đẳng đai đen ở khá nhiều môn võ thuật như võ Kenpo của Trung Quốc, Goju Ryu của Nhật, Taekwondo của Hàn Quốc.

6. Sức mạnh của Wonder Woman ngang hàng với Superman

Một vị thần có sức khỏe ngang tầm với những siêu anh hùng mạnh mẽ nhất trong Vũ trụ DC. Wonder Woman được cho là "ngang cơ" với Superman, một chín một mười. Trong truyện tranh, sức mạnh của cô được vị thần Demeter ban cho, rằng sức mạnh của cô sẽ được gắn liền với đất - có khả năng chống đỡ được mọi vật chất.

Điều thú vị về cơ thể của Wonder Woman

Wonder Woman thậm chí còn có thể mạnh hơn nữa khi phải chiến đấu với các vị thần, bằng cách tháo bỏ hai chiếc vòng "phong ấn" nơi cổ tay. Nhưng như thế cũng đồng nghĩa với việc Wonder Woman sẽ vào trạng thái "cuồng loạn" và có khả năng không kiểm soát được bản thân.

7. Gal Gadot thực hiện bộ phim Wonder Woman khi đang... mang thai

Trong quá trình bấm máy bộ phim Wonder Woman, Gal Gadot đang mang thai nhưng cô vẫn tự mình thực hiện một số cảnh hành động mà không cần diễn viên đóng thế. Trên màn ảnh xông pha mạnh mẽ là thế nên khán giả không thể ngờ được là cô đang mang thai cho đến khi tin tức này được lan truyền sau khi bộ phim đóng máy.

Điều thú vị về cơ thể của Wonder Woman

Sự mạo hiểm hy sinh của Gal Gadot may mắn đã đem lại cho Vũ trụ DC một bộ phim thành công, và bé con của cô cũng không bị ảnh hưởng gì. Sau này khi lớn cô bé có thể tự hào rằng mình cũng có mặt trong bộ phim của mẹ chứ nhỉ?

Với thân thế là một nữ thần mạnh bậc nhất Vũ trụ DC, Wonder Woman chắc chắn là có một thể chất mạnh mẽ vượt trội. Khi lên màn ảnh, Gal Gadot - nữ diễn viên thể hiện vai Wonder Woman cũng phải có những giai đoạn luyện tập vất vả nghiêm túc để có được thể hình phù hợp với vai diễn. Bạn có bất ngờ với những "bí mật" cơ thể của nữ thần Wonder Woman và kiều nữ Gal Gadot không? Hãy cho DienAnh.Net biết nhé!

XEM THÊM: Những điều thú vị về “Wonder Woman” Gal Gadot

Tổng Hợp Sự Thật Hay Ho

Screenrant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT