Đinh Y Nhung vào vai người vợ hư hỏng trong phim "Đổi đời"

   00:00 - 27/12/2014   

Sau khi gây ấn tượng mạnh với vai gái điếm hết thời trong “Hiệp sĩ mù”, Đinh Y Nhung tiếp tục đảm nhận một vai “gái hư” khác.

Nữ diễn viên mới đây nhận lời tham gia bộ phim truyền hình Đổi đời. Trong phim, Đinh Y Nhung và nam diễn viên Bình Minh một lần nữa vào vai vợ chồng, từ tỉnh lẻ lên thành phố lập nghiệp. Vì mê cờ bạc, ham thích lối sống xa hoa, nhân vật của Y Nhung nhiều phen rơi vào tay giang hồ.
 
Đinh Y Nhung vào vai người vợ hư hỏng trong phim 'Đổi đời'
Y Nhung và Bình Minh trong phim mới.

Để hoàn thành vai diễn, nữ diễn viên chia sẻ cô dành rất nhiều thời gian để đọc kịch bản, ngấm dần đời sống nhân vật, học cách ăn uống đi lại cho giống.

Với hơn 30 vai diễn cả chính và thứ chính trong nghiệp diễn xuất, Đinh Y Nhung đã nhiều lần hóa thân vào hình tượng "gái hư" và có được thành công nhất định. Nữ diễn viên cho biết, cô thường bị nhiều người "ghét" sau khi nhập vai khá ngọt trong các bộ phim, đặc biệt là vai gái bán hoa trongHiệp sĩ mù. Tuy nhiên, Đinh Y Nhung cũng tự hào vì điều đó chứng tỏ khán giả ghi nhận thành công trong diễn xuất của cô.

Bộ phim Đổi đời với diễn xuất của Đinh Y Nhung do hãng phim Blue Light sản xuất đang quay những cảnh cuối, sẽ lên sóng khán giả trong thời gian tới.


 

Theo VnExpress

Gửi bình luận