Đo độ hot của Park Go Bum và Lee Jun Ki

   00:00 - 21/09/2016   

Park Go Bum vào vai Hyo Myeong trong phim Mây họa ánh trăng. Lee Jun Ki đảm nhận vai tứ hoàng tử Wang Soo trong bộ phim Người tình ánh trăng.

Đo độ hot của Park Go Bum và Lee Jun Ki

Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo là dự án truyền hình của Hàn Quốc với sự tham gia của nam diễn viên gạo cội đã có nhiều kinh nghiệm cũng như chỗ đứng trong nghiệp diễn xuất Lee Jun Ki.  Moon Lovers (tựa tiếng Việt: Người tình ánh trăng) là bộ phim cổ trang kể về một cô gái đến từ tương lai. Nhân vật xuyên không Go Ha Jin do IU vào vai.

Đo độ hot của Park Go Bum và Lee Jun Ki

Mây họa ánh trăng là tựa tiếng việt của bộ phim Moonlight Drawn by Clouds. Mây họa ánh trăng là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng. Trong phim, nam diễn viên trẻ điển trai Park Go Bum vào vai thế tử Myeong. Vai nữ chính Hong Ra On do Kim Yoo Jung đảm nhiệm.

Kịch bản và cốt truyện của cả 2 bộ phim đều đã nổi tiếng và hấp dẫn kèm theo dàn diễn viên 'trai xinh gái đẹp' đã có chỗ đứng trong Showbiz. Dù còn nhiều 'sạn' nhưng cả 2 bộ phim vẫn đều có lượng người xem và lượng mọt phim theo dõi đông đảo bởi các diễn viên vốn đã 'gây sốt'.

Ở thời điểm hiện tại, muốn so sánh độ 'phủ sóng' của 2 bộ phim là điều cực kì khó. So sánh các nam nữ diễn viên chính lại là điều càng khó hơn.

Nhưng mới đây trên trang Halluy (fanpage của bộ phim Moonlight Drawn by Clouds) đưa ra hình ảnh và sự so sánh giữa 2 nam diễn viên Lee Jun Ki có lẽ đã 'nhẵn mặt' với khán giả ưa thích các bộ phim drama và diễn viên mới cũng nhiều người hâm mộ không kém Park Go Bum. Kết quả được tính thông qua cách thức bỏ phiếu bằng cách vote thông qua trang mạng.

Đo độ hot của Park Go Bum và Lee Jun Ki

Chỉ trong hơn 1 ngày đăng tải, bài viết đã thu hút hơn 7.500 lượt thích 526 bình luận và 282 lượt chia sẻ. Kết quả tổng số lượt bình chọn là 187.852 và hiện kết quả thống kê cho thấy đa số phiếu bầu nghiêng về phía Lee Jun Ki.

Lee Jun Ki nhận được 103.411 lượt bình chọn tương đương 55,05% trên tổng số bình chọn. Park Go Bum nhận được 84,441 lượt vote tương đương 44,95%.

Bình luận của Facebook JaeHarys Stak: 'Lee Jun Ki là lí do khiến tôi theo dõi và ưa thích Moon Lovers'.

Chelene Visico: 'Park Go Bum của tôi trong mỗi hoàn cảnh có những biểu hiện những cảm xúc khác nhau và đôi khi anh ấy làm cho tôi cười…'

Dhang Kansi: 'Thật ra thì cả 2 nam diễn viên đều là những người tài năng và có lỗi diễn cũng như sức hút của riêng họ'.

Kimi Locloc: 'Lee Jun Ki là một chiến binh gạo cội và Park Go Bum là lính mới nhưng thật sự cả 2 đều rất tuyệt vời'.

Đo độ hot của Park Go Bum và Lee Jun Ki

Dù cho kết quả nghiêng về Lee Jun Ki hay Park Go Bum thì kết quả bình chọn chỉ mang tính chất tham khảo. Chắc hẳn cả 2 nam diễn viên đều có lượng fan đông đảo của riêng mình và sau 2 bộ phim này 2 anh chàng đều sẽ nổi tiếng hơn, được nhiều người yêu mến hơn.

Một số hình ảnh của  Park Go Bum và Lee Jun Ki trong 2 bộ phim 'Mây họa ánh trăng' và 'Người tình ánh trăng':

Đo độ hot của Park Go Bum và Lee Jun Ki

Đo độ hot của Park Go Bum và Lee Jun Ki

Đo độ hot của Park Go Bum và Lee Jun Ki
 

Đo độ hot của Park Go Bum và Lee Jun Ki

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close