Đỗ Hải Yến tái xuất sau thời gian ở ẩn chăm con

   15:11 - 17/11/2016   

Nữ diễn viên "Chuyện của Pao" xuất hiện rạng rỡ, gây chú ý trong đêm gala sự kiện điện ảnh Gặp gỡ mùa thu 2016 diễn ra tại Đà Nẵng tối 16.11 sau hơn một năm ở nhà chăm sóc con trai.

Mới đây, nữ diễn viên Đỗ Hải Yến xuất hiện rạng rỡ, gây chú ý trong đêm gala sự kiện điện ảnh Gặp gỡ mùa thu 2016 diễn ra tại Đà Nẵng. Cô xuất hiện cùng đoàn làm phim Cha, con và...  của đạo diễn Phan Đăng Di. Trong phim này, Hải Yến có nhiều cảnh nóng táo bạo nhưng đầy tính nghệ thuật và không phản cảm.

do hai yen tai xuat sau thoi gian o an cham con hinh anh 1
 

Diễn viên Đỗ Hải Yến tái xuất sau thời gian "ở ẩn".

Sau hơn một năm ở nhà chăm sóc con trai, đây là lần đầu tiên, nữ diễn viên Đỗ Hải Yến xuất hiện trước công chúng. Vốn kín tiếng trong chuyện đời tư, từ khi làm mẹ, nữ diễn viên Chuyện của Pao gần như "ở ẩn" và không chia sẻ nhiều về con trai của mình.

Tuy nhiên, tại sự kiện, Đỗ Hải Yến tiết lộ cô mang thai ngay sau khi đóng xong bộ phim Cha, con và... của đạo diễn Phan Đăng Di, bộ phim được lọt vào danh sách tranh giải tại LHP Berlin 2015.

Nữ diễn viên cho biết hiện cô không còn tham gia nghệ thuật nhiều mà chủ yếu dành thời gian để chăm sóc con: "Thời gian qua tôi ở nhà, thu nhập chẳng có gì, vì từ trước giờchỉ biết sống bằng đóng phim. Nhưng giờ cũng không có nhu cầu ăn tiêu nhiều, xe cũng không biết lái và chẳng đi đâu cả (cười lớn)".

do hai yen tai xuat sau thoi gian o an cham con hinh anh 2

Cô xuất hiện cùng chồng là doanh nhân Calvin Tài Lâm.

Nữ diễn viên sinh bé trai vào tháng 6.2015, đặt tên là Minh Trí. Cậu nhóc rất bụ bẫm đáng yêu và có nhiều nét giống bố, doanh nhân Calvin Tài Lâm.  Xuất hiện trong đêm gala Gặp gỡ mùa thu, Đỗ Hải Yến chọn phong cách ăn mặc và trang phục khá đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng.

do hai yen tai xuat sau thoi gian o an cham con hinh anh 3

Hải Yến tròn trịa hơn so với trước đây khá nhiều.

Đêm gala còn có sự góp mặt của nhiều nhân vật đình đám trong giới điện ảnh nước nhà như đạo diễn Trần Anh Hùng, đạo diễn Phan Đăng Di, Charlie Nguyễn, đạo diễn - diễn viên Hồng Ánh, nhà sản xuất - diễn viên Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn, Miu Lê, Hứa Vĩ Văn...

Đặc biệt, sự góp mặt của nữ diễn viên Trần Nữ Yên Khê là một bất ngờ của Gặp gỡ mùa thu năm nay. Đang quay phim ở Ninh Bình, nữ diễn viên quyết định gây bất ngờ cho chồng là đạo diễn Trần Anh Hùng nên đã bí mật tới Đà Nẵng.Ngoài ra, thảm đỏ còn có sự góp mặt của các học viên lớp diễn xuất Gặp gỡ mùa thu năm nay như Thùy Anh, Thanh Tú, Linh Sơn, Kim Nhã, Lê Công Hoàng...

do hai yen tai xuat sau thoi gian o an cham con hinh anh 4

Trương Ngọc Ánh và Anh Thơ - bà xã MC Bình Minh.

do hai yen tai xuat sau thoi gian o an cham con hinh anh 5

Đạo diễn Charlie Nguyễn và Trần Bảo Sơn.

do hai yen tai xuat sau thoi gian o an cham con hinh anh 6

Đạo diễn Trần Anh Hùng và diễn viên Trần Nữ Yên Khê.

do hai yen tai xuat sau thoi gian o an cham con hinh anh 7

Đạo diễn Quang Huy.

do hai yen tai xuat sau thoi gian o an cham con hinh anh 8

Nam diễn viên Hứa Vĩ Văn.

 

Sự kiện

Theo Dân Việt

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close