Dở khóc dở cười vì những kiểu ghen tuông của các ông chồng hot nhất Cbiz 

   11:10 - 08/09/2017   

Dù rất cảm thông cho bà xã nhưng những ông chồng nổi tiếng này vẫn không nén được sự ghen tuông khi xem cảnh thân mật của họ trên màn ảnh.

Đặng Siêu đập vỡ điện thoại vì cảnh Tôn Lệ bôi thuốc cho Trần Hiểu

Dở khóc dở cười vì những kiểu ghen tuông của các ông chồng Cbiz

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn của Tôn Lệ vừa lên sóng đã gây bão mạng và giúp cô khẳng định được vị trí "nữ hoàng truyền hình" của mình. Bên cạnh 2 diễn viên nam chính Hà Nhuận Đông và Trần Hiểu thì ông xã Tôn Lệ là Đặng Siêu cũng hot chẳng hề kém cạnh. Nguyên nhân đến từ màn ghen tuông cực kỳ đáng yêu của anh chàng khi xem cảnh Tôn Lệ bôi thuốc cho Trần Hiểu.

Hậu quả của việc ghen tuông là điện thoại Đặng Siêu bị đập bể màn hình. Hình ảnh hiện trên màn hình là cảnh thân thiết của Tôn Lệ với Trần Hiểu. Anh chàng còn "ăn vạ" bà xã: "Có đền bù không?" 

Hành động ghen tuông này của Đặng Siêu lại càng khiến mọi người có thêm thiện cảm với anh chàng. Không ít người cũng vì Đặng Siêu giới thiệu mà theo dõi Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn và thành fan cuồng của bộ phim này.

Giả Nãi Lượng ôm con gái bỏ chạy vì cảnh giường chiếu của Lý Tiểu Lộ

Dở khóc dở cười vì những kiểu ghen tuông của các ông chồng Cbiz

Vợ chồng Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ vẫn luôn được coi là gia đình hạnh phúc kiểu mẫu của Hoa ngữ. Trong một lần quay show truyền hình, Giả Nãi Lượng đã quyết định mang theo Điềm Hinh đến phim trường thăm mẹ. Anh chàng còn chu đáo mang theo nước lê do chính tay con gái Điềm Hinh góp công nấu để chăm sóc bà xã.

Không ngờ ngày bố con anh đến phim trường cũng là ngày Lý Tiểu Lộ phải quay cảnh giường chiếu. Vừa thấy bố con Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ đã ngại ngùng: "Giờ em phải quay cảnh giường chiếu rồi". Giả Nãi Lượng vốn đang rất hạnh phúc, vừa nghe vợ nói liền đổi sắc mặt đòi dắt con gái về: "Điềm Hinh, chúng ta đi! Để canh lại đó, bố con ta về!"

Nhận ra ông xã ghen tuông, Lý Tiểu Lộ đã phải dở khóc dở cười. Cô liên tục xuống nước khuyên nhủ mãi thì Giả Nãi Lượng mới thôi giận hờn.

Ông xã Lưu Đào hay "nhắc khéo"

Dở khóc dở cười vì những kiểu ghen tuông của các ông chồng Cbiz

Trong bộ phim Tối Nay Thiên Sứ Hạ Phàm, Lưu Đào và Lý Thần có một cảnh cực kỳ thân mật trong xe ô tô. Ngoài chiếc quần đùi gợi cảm thì cặp tai thỏ trên đầu Lưu Đào cũng nhận được sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên ít ai biết được đây là món quà Vương Kha - chồng Lưu Đào gửi đến phim trường khi biết vợ sắp có cảnh nóng bạn diễn nam nam. Anh chàng còn nhắc khéo Lưu Đào và Lý Thần: "Đội cái này sẽ có hiệu quả khiêu khích rất tốt".

Hay hồi tháng 3/2015, Lưu Đào đăng cảnh hôn trong phim của cô với Mã Thiên Vũ lên trang cá nhân. Vương Kha lại nhẹ nhàng nhắc nhở Mã Thiên Vũ: "Nhẹ nhàng chút, cô ấy mới đi làm răng về".

Ông xã Lâm Y Thần trầm mặc không nói một lời

Dở khóc dở cười vì những kiểu ghen tuông của các ông chồng Cbiz

Nổi tiếng với hình tượng ngọt ngào trong sáng nên vài năm gần đây Lâm Y Thần đã quyết định tham gia những bộ phim táo bạo hơn với mong muốn thay đổi bản thân. 234 Nói Yêu Anh là một trong những bộ phim có cảnh nóng đáng chú ý nhất của người đẹp này khi phải thực hiện cảnh tình cảm với Tần Hạo. Cảnh quay nhạy cảm đến mức toàn bộ nhân viên trong đoàn làm phim đều phải rời đi.

Trước khi quay phim, Lâm Y Thần vì sợ Lâm Vu Siêu (khi ấy vẫn là bạn trai) tức giận nên đã mời anh đến tận phim trường. Ban đầu Lâm Vu Siêu rất vui vẻ, nhưng sau khi Lâm Y Thần quay xong và rủ bạn trai xem lại cảnh quay với mình thì anh chàng liền thay đổi thái độ. Suốt thời gian đó Lâm Vu Siêu đều giữ im lặng khiến mọi người có mặt ở phim trường vô cùng bối rối.

Huỳnh Hiểu Minh đòi làm "nữ chính" vì ghen với Tỉnh Bách Nhiên

Dở khóc dở cười vì những kiểu ghen tuông của các ông chồng Cbiz

Năm 2016, AngelaBaby lại tái hợp cậu bạn thân Tỉnh Bách Nhiên trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bản điện ảnh. Poster chính là bộ phim là hình ảnh cả 2 đang ngọt ngào nhắm mắt như muốn hôn nhau. Trong khi mọi người dành rất nhiều lời khen cho AngelaBaby và Tỉnh Bách Nhiên vì đẹp đôi thì Huỳnh Hiểu Minh lại liên tục "tỏ thái độ".

Đầu tiên anh chàng dằn mặt Tỉnh Bách Nhiên: "Tuy rằng 2 người cười rất đẹp nhưng mà Tỉnh Bảo, tay cậu có thể nới lỏng một tý được không". Sau đó lại quyết định ghép mặt mình thay cho AngelaBaby rồi hài hước chia sẻ: "Thật ra tấm này mới là poster thật".

 

Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận