Đọ nhan sắc mỹ nhân Hoa - Hàn khi đứng cạnh nhau

   00:00 - 11/03/2015   

Hàn Quốc và Trung Quốc là 2 quốc gia có nhiều mỹ nữ nổi tiếng, cũng chính vì vậy mà mỗi lần các nghệ sĩ của 2 nước này đứng chung với nhau, khán giả lại dậy sóng.


2 mỹ nhân Lâm Chí Linh và Han Chae Young không chỉ có nhan sắc ngang nhau mà đến phong cách thời trang kém tinh tế cũng tương tự.
 

Trong bức ảnh này cách tạo hình tóc và trang điểm đã khiến Trần Kiều Ân lép vế trước Lee Dae Hee.
 

Rõ ràng Song Hye Kyo hơn xa Châu Tấn về phong cách thời trang lẫn nhan sắc trong bức ảnh này.
 

Mỹ nhân Cảnh Điềm trở nên kém sắc với kiểu tóc phồng lạ này, may mắn cho cô là trong sự kiện lần này Kim Hee Sun cũng không xinh đẹp lắm.
 

Lưu Diệc Phi xinh hơn Jang Na Ra một chút nhưng kiểu tóc xù đáng yêu cũng giúp mỹ nhân xứ Kim Chi nhận được sự quan tâm của khán giả.
 

Vì cùng là diễn viên danh tiếng và có thực lực nên Lý Băng Băng và Jeon Ji Hyun không kém nhau là bao nhiêu, nếu có chỉ là mái tóc của cô nàng Băng Băng không được đẹp cho lắm.
 

Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan cũng phải nhận phần thua khi đứng cạnh Kim Tae Hee, may mắn ưu điểm chiều cao đã giúp Lâm Chí Linh vớt vát được phần nào.
 

Chương Tử Di và Moon Geun Young, mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười.
 

Về độ hút mắt Thang Duy thua, nhưng về khí chất ngôi sao thì Han Hyo Joo kém hơn.
 

Ưu điểm lớn nhất của Trần Kiều Ân là trông cô trẻ hơn tuổi 35 của mình, nhưng so về nhan sắc thì cô lại thua xa Song Hye Kyo.


 

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close