Đoàn phim "Transformers 4" đẩy mạnh quảng bá ở châu Á

   00:00 - 24/06/2014   

Sau buổi họp báo và ra mắt phim tại Hong Kong, Micheal Bay dẫn Lý Băng Băng, Mark Wahlberg, Nicola Peltz... tới Bắc Kinh, Thượng Hải.

Đoàn làm phim Transformers: Age of Extinction (Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt) đang đẩy sức nóng của phim lên cao khi thời điểm ra mắt chỉ còn vài ngày. Với điểm xuất phát là Hong Kong, nơi thực hiện các cảnh quay của phim, đạo diễn Micheal Bay cùng tất cả thành viên trong đoàn làm phim lần lượt có mặt tại những sự kiện lớn ở châu Á như Liên hoan phim Thượng Hải, buổi họp báo ở Bắc Kinh... nhằm thu hút sự chú ý của khán giả khu vực này.
Đoàn phim 'Transformers 4' đẩy mạnh quảng bá ở châu Á
Việc lựa chọn diễn viên Trung Quốc, Lý Băng Băng tham gia bộ phim là nhằm thu hút khán giả khu vực châu Á nói chung tới rạp.

Trong hầu hết hoạt động quảng bá, đoàn phim đều có mặt đông đủ, từ dàn diễn viên gồm Mark Wahlberg, Nicola Peltz, Jack Reynor, Stanley Tucci, Kelsey Grammar, Lý Băng Băng, Hàn Cẩn... đến đạo diễn Micheal Bay, và ban nhạc thực hiện nhạc phim, Imagine Dragons.

Imagine Dragons đã kết hợp cùng nhà soạn nhạc Hans Zimmer để thực hiện phần nhạc nền cho Transformers: Age of extinction. Trong đó, ca khúc Battle Cry của nhóm được chọn là bài hát chính thức, xuất hiện trong nhiều trường đoạn quan trọng. Trong buổi ra mắt phim tại Hong Kong mới đây, Imagine Dragons lần đầu tiên biểu diễn tại châu Á và thể hiện các ca khúc quen thuộc như Demons, Radioactive, On Top of the World và không thể thiếu Battle Cry...

Tại Việt Nam, người hâm mộ ở Hà Nội và TP HCM cũng hòa mình vào không khí sôi động của sự kiện này khi buổi ra mắt tại Hong Kong được truyền hình trực tiếp. Các người đẹp như Trang Khiếu, Hương Tràm hay nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung... cũng góp mặt khuấy động không khí của fan event.
Đoàn phim 'Transformers 4' đẩy mạnh quảng bá ở châu Á
Hương Tràm và Trang Khiếu có mặt trong sự kiện fan event của Transformers: Age of Extinction tại Việt Nam.

Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt thay đổi hoàn toàn bối cảnh cũng như dàn diễn viên so với các phần trước. Sự tồn tại của những người máy biến hình khổng lồ vẫn bị nhiều người xem là mối đe dọa và tìm mọi cách để xóa bỏ. Giữa tình thế đó, thợ máy Cade Yeager (do Mark Wahlberg thủ vai) cũng phát hiện một người máy biến hình bị bỏ quên và nhanh chóng trở thành mục tiêu của cả ba lực lượng là chính phủ, Autobot và Decepticon. Từ đó, cuộc chiến giữa các phe bắt đầu nổ ra.

Transformers: Age of Extinction (Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt) khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 27/6.

Theo VnExpress

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT