Gia đình Siêu nhân chinh phục phòng vé - Trở lại và lợi hại hơn xưa!

   19:30 - 17/06/2018   

Theo tờ Hollywood Reporter, The Incredibles 2 (Gia đình Siêu nhân 2) sẽ xác lập một kỷ lục về doanh thu cho một bộ phim hoạt hình tại thị trường Bắc Mỹ, vượt xa con số 135 triệu USD mà Finding Dory (Đi tìm Dory), cũng của Disney/Pixar, từng đạt được hồi năm 2016.

Doanh thu bước đầu đầy khả quan của Gia đình Siêu nhân 2

Incredibles 2 đã "cá kiếm" được 18,5 triệu USD trong buổi tối 14/6 tại Bắc Mỹ và dự kiến sẽ đem về 68-69 triệu USD trong thứ sáu 15/6 (giờ Mỹ). Con số này cao hơn cả thành tích ngày thứ sáu đầu tiên của nhiều bom tấn siêu anh hùng như The Dark Knight (67,1 triệu USD), Suicide Squad (64,8 triệu USD) hay Spider-Man: Homecoming (50,7 triệu USD).

Gia đình siêu nhân 2 là phim hoạt hình đáng chú ý đầu tiên của mùa hè 2018. Trên chuyên trang phê bình điện ảnh uy tín Rotten Tomatoes, phim đạt điểm số 94% đầy ấn tượng. Giới phê bình đánh giá kém một chút so với phần một The Incredibles (2004), nhưng vẫn rất lôi cuốn, duyên dáng và hấp dẫn.

Doanh thu bước đầu đầy khả quan của Gia đình Siêu nhân 2

The Incredibles 2 tiếp tục câu chuyện của gia đình siêu nhân gồm vợ chồng Mr. Incredible và Elastigirl, cô con gái Violet, cậu con trai Dash và nhóc tì Jack-Jack. Trong phần 2 này, “bà mẹ uốn dẻo” Helen/Elastigirl là “người được chọn” để trở thành người trừ gian diệt bạo và đảo chiều đạo luật kiềm hãm các siêu anh hùng.

Vì mẹ Helen phải đảm đương trọng trách nên bố Bob đành chấp nhận lui về làm “ông bố bỉm sữa”. Tất tần tật mọi thứ: từ tư vấn tình cảm gà bông cho con gái lớn Violet, dạy kèm không lương cho con trai Dash, đến đổ bô thay tã cho Jack-Jack, đều đến tay bố Bob.

Doanh thu bước đầu đầy khả quan của Gia đình Siêu nhân 2

Vốn đã quen làm một người đàn ông “đội trời đạp đất tung hoành bốn phương”, cho nên khi phải quanh quẩn trong nhà làm nội trợ, ông bố Siêu nhân đã cảm thấy tù túng không chịu nổi. Dù rất yêu vợ thương con, nhưng bố Bob cũng không thể chối bỏ nỗi ghen tỵ mỗi lần nhìn thấy mẹ Helen xuất hiện trên tivi.

Sự xung đột giữa trách nhiệm làm cha và cái tôi ích kỷ cá nhân bùng nổ trong lòng bố Bob chính là điểm sáng đáng nhớ ở The Incredibles 2. Hoán đổi vị trí cùng mẹ Helen, bố Bob mới càng thêm thấu hiểu, trân trọng một nửa của mình nhiều hơn. Đó là một bài học sâu sắc dành cho người lớn của một bộ phim hoạt hình “của con nít”.

Doanh thu bước đầu đầy khả quan của Gia đình Siêu nhân 2

Hồi năm 2004, The Incredibles được đánh giá là một trong những phim hoạt hình xuất sắc nhất trong lịch sử, đồng thời cũng là một trong những phim Siêu Anh Hùng hấp dẫn nhất.

Tác phẩm của Pixar đoạt giải Oscar Phim hoạt hình hay nhất và đưa tên tuổi của đạo diễn Brad Bird lên tầm hạng A.

XEM THÊM: Bí mật kinh hoàng của những phim hoạt hình nổi tiếng

Doanh thu Phần Tiếp Theo Gia Đình Siêu Nhân

Tổng hợp

Gửi bình luận