Doanh thu ngày đầu tiên hơn 570 tỷ, Tam Sinh Tam Thế của Phi - Dương vẫn lao đao

   09:58 - 04/08/2017   

Chính thức ra rạp lúc 2 giờ chiều ngày 03/08, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa hiện đang là một trong những tác phẩm điện ảnh hot nhất hiện nay.

dienanh.net - Lưu Diệc Phi Dương Dương Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Dù gặp áp lực lớn đến từ Chiến Lang 2 của Ngô Kinh nhưng Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa vẫn thu về hơn 170 triệu CNY sau ngày đầu công chiếu. Đây có thể coi là thành tích cực kỳ khả quan của bộ đoàn làm phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Với doanh thu ngày chiếu đầu cao như vậy, bộ phim cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và tò mò của khán giả.

dienanh.net - Lưu Diệc Phi Dương Dương

dienanh.net - Lưu Diệc Phi Dương Dương nhảy

dienanh.net - Lưu Diệc Phi Dương Dương nhảy

Trong buổi họp báo ra mắt phim, Lưu Diệc Phi và Dương Dương cũng chuẩn bị tiết mục nhảy đặc biệt để làm quà cảm ơn cho người hâm mộ của mình trong ngày đặc biệt này. Màn hợp tác của cặp đôi nhan sắc cũng nhanh chóng gây bão và khiến fan của họ càng mong mỏi được chứng kiến thần tượng trên màn ảnh rộng hơn.

dienanh.net - Lưu Diệc Phi Dương Dương Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Tuy nhiên thành tích ngày đầu quá khả quan cũng khiến Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa thành mục tiêu tranh luận của những luồng ý kiến trái chiều. Có rất nhiều lời chê bai về nội dung phim hay việc cho rằng phim chỉ thành công được như vậy là nhờ fan của Lưu Diệc Phi và Dương Dương bao rạp ủng hộ. Những tin đồn tiêu cực không được chứng thực này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng và doanh thu của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa trong những ngày tới.

dienanh.net - Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

dienanh.net - Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Mễ Cốc và A Ly cũng rất được khán giả yêu thích

Bất chấp những thông tin tiêu cực về bộ phim vẫn có rất nhiều khán giả tỏ vẻ hài lòng với bộ phim. Họ liên tục chia sẻ cảm nhận của mình sau khi rời rạp chiếu: "Lưu Diệc Phi và Dương Dương diễn rất ổn không hề kém như tôi lo lắng. Kỹ xảo rất đã mắt, thật sự xem rất đáng!", "Mê nhất là Mễ Cốc và A Ly, dễ thương ơi là dễ thương. Lưu Diệc Phi và Dương Dương thì miễn bàn rồi, đẹp quên sầu!", "Ai chê gì chứ tôi thấy xem được quá mà. Chắc phải xem lại lần 2, cô bé fan Dương bên cạnh la hét quá làm mình cũng mất tập trung", "Đầu phim cười như điên, cuối phim khóc như mưa. Tôi đang sụt sùi, quay sang con bạn đã nước mắt ròng ròng".

dienanh.net - Lưu Diệc Phi Dương Dương Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Hiện tại Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa của Lưu Diệc Phi và Dương Dương vẫn đang được công chiếu ở rạp phim Trung Quốc. Ngoài thị trường đại lục đoàn làm phim còn hướng đến tấn công các thị trường quốc tế như Đông Nam Á hay Bắc Âu.

Phim bom tấn Doanh thu Kỷ lục

DienAnh.Net

Gửi bình luận