Ngày đầu "đổ bộ" thị trường Trung Quốc, Thế Giới Khủng Long nhẹ nhàng bỏ túi hàng chục triệu đô!

   17:30 - 21/06/2018   

Những con số thống kê bước đầu cho thấy, ngay từ ngày đầu tiên ra mắt thị trường Trung Quốc, bom tấn mùa hè đã có một ngày đại thắng với 34,4 triệu USD bỏ túi. Tuy chưa thể sánh ngang Avengers Infinity War với 191 triệu USD, nhưng Vương Quốc Khủng Long vẫn được kỳ vọng sẽ đạt mức doanh thu vượt qua mặt nhiều siêu phẩm Marvel khác như Black Panther (65,1 triệu USD) và Ready Player One (61,6 triệu USD).

Doanh thu phim Thế Giới Khủng Long sau 1 ngày ở Trung Quốc
Tuy được đánh giá không đặc sắc như phần đầu, Jurassic World: Fallen Kingdom vẫn thắng lớn tại thị trường Trung Quốc

Trang tin EntGroup thống kê số liệu phòng vé của Trung Quốc đã mong đợi bộ phim Jurassic World: Fallen Kingdom sẽ cán mốc 36 triệu USD, nhưng dù sao bộ phim cũng đã đạt được con số khả quan. Tính đến hiện tại, Jurassic World: Fallen Kingdom đã được công chiếu tại 49 quốc gia trên thế giới, vào một khoảng thời gian được tính toán khá thông minh nhằm "né" sự kiện World Cup. Tổng doanh thu tính đến hiện tại đã đạt 370 triệu USD, trong đó chỉ tính riêng thị trường thế giới ngoài khu vực Bắc Mỹ, đã đạt 170 triệu USD. Khi được ra mắt tại Trung Quốc, phần phim này được kỳ vọng sẽ thành công hơn cả phần trước của nó.

Doanh thu phim Thế Giới Khủng Long sau 1 ngày ở Trung Quốc

Phần đầu của Jurassic World đã thu được con số ấn tượng 228,7 triệu USD ở thị trường Trung Quốc vào mùa hè năm 2015, với 99 triệu USD trong ngày đầu tiên. Tính đến hiện tại, Avengers Infinity War đang là bộ phim nước ngoài dẫn đầu doanh thu phòng vé tại Trung Quốc với 366 triệu USD, doanh thu chỉ đứng sau 2 bom tấn nội địa là Detective Chinatown (541 triệu USD) và Operation Red Sea (548 triệu USD).

Doanh thu phim Thế Giới Khủng Long sau 1 ngày ở Trung Quốc

Các chuyên gia thống kê số liệu phòng vé đã dự đoán Jurassic World: Fallen Kingdom có tiềm năng đạt được đến 140 triệu USD doanh thu tại thị trường Trung Quốc, nhưng chúng ta vẫn phải chờ xem những con số đó có được dự đoán chính xác hay không. Tại Việt Nam, bộ phim Jurassic World: Fallen Kingdom hiện vẫn được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

XEM THÊM: Trailer Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ

Doanh thu

Movie Web

Gửi bình luận