Sau tuần đầu ra mắt, Thế Giới Khủng Long "nhẹ nhàng bỏ túi" hàng trăm triệu đô

   18:30 - 11/06/2018   

Theo thông tin chính thức, bộ phim Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ (Jurassic World: Fallen Kingdom) đã vượt qua con số 150 triệu USD trên toàn cầu. Tuy đây là một con số khá khả quan, nhưng phần tiếp theo này của Thế Giới Khủng Long vẫn còn một đoạn đường khá xa mới bắt kịp cái bóng huyền thoại của chính thương hiệu phim khủng long này với 1.6 tỷ USD. Nhưng dù sao, bước đầu với 150 triệu USD trong tuần đầu ra mắt cũng là một khởi đầu tốt đẹp cho Vương Quốc Sụp Đổ

Doanh thu phim Thế Giới Khủng Long sau 1 tuần ra mắt
Theo thông tin ghi nhận của Box Office, Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ đã thu về 151.1 triệu USD trên thị trường của 48 quốc gia, chưa bao gồm Trung Quốc và Nhật Bản.

Bộ phim Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ, theo thông tin chính thức của nhà sản xuất đã có kinh phí đầu tư là 170 triệu USD. Nên bộ phim có thể được xem là đang trên đường gặt hái thành công và trở thành một ông vua phòng vé mở đầu cho loạt phim mùa hè. Phần đầu tiên của Thế Giới Khủng Long đã thu được đến 300 triệu USD chỉ ở thị trường Trung Quốc và Nhật Bản, cho nên con đường nhảy vọt doanh thu cho bộ phim khủng long của mùa hè này khá rộng mở.

Doanh thu phim Thế Giới Khủng Long sau 1 tuần ra mắt

Khác với những e ngại ban đầu của giới chuyên môn đánh giá về bộ phim Thế Giới Khủng Long, đề tài cho phim điện ảnh về những sinh vật hiếu chiến khát máu của thời tiền sử vẫn được đón nhận trên khắp thế giới. Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ vẫn hứa hẹn trở thành cái tên thống lĩnh phòng vé trong thời gian "chào sân" mùa hè. Dựa trên thành công bước đầu của Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ, việc doanh thu của bộ phim cán mốc 1 tỷ USD trên toàn cầu không phải là bất khả thi.

Doanh thu phim Thế Giới Khủng Long sau 1 tuần ra mắt
Bộ phim có sự tham gia của Chris Pratt và Bryce Dallas Howard.

Cho đến hiện tại, Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ đang ổn định ở mức đánh giá 62% trên trang Rotten Tomatoes. Dù không quá tệ như một số ý kiến đánh giá từ giới chuyên môn, bộ phim cũng khó lòng bắt kịp độ "nóng" của những phần trước đó.

Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ đang được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

XEM THÊM: Jurassic World - Fallen Kingdom với "tập đoàn" khủng long ấn tượng

Doanh thu

Screenrant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT