Đọc mấy chuyện chém gió trên MXH của U23 mới thấy "người hùng" của chúng ta lầy lội thế nào

   14:35 - 28/01/2018   

Bao ngày qua chúng ta đã trải qua những giây phút đầy cảm xúc cùng với bóng đá. Đội tuyển U23 đã làm nên lịch sử cho bóng đá nước nhà, thậm chí cho cả ASEAN, liên tiếp nối dài những kỳ tích. Tuy rằng chúng ta vuột mất chiến thắng ở giây phút cuối cùng nhưng các chàng trai U23 hoàn toàn xứng đáng với hai từ "người hùng".

Nhưng càng tìm hiểu mới thấy những người hùng của chúng ta có những khía cạnh vô cùng thú vị, hấp dẫn không kém gì phút giây quả cảm trên sân cỏ. 

Hồng Duy Pinky - Chàng trai siêu có tâm với nghề tay trái buôn phấn bán son. Không ngần ngại chia sẻ những phút giây săn sóc sắc đẹp của mình.

Thế mà đứa em Công Phương nó dám "chửi" anh Pinky là "thằng khùng". Nhưng té ra đây chỉ là hành động vô tình mà có chú ý của Công Phượng để được tài trợ mặt nạ làm đẹp giống anh Duy mà thôi. Đúng là đã nghiện lại còn ngại. Anh Duy còn "Ứ ừa" nhắn tin tin riêng gì nữa, bây giờ cả xã hội biết hai anh "gian díu", "đẩy đưa" với nhau chuyện làm đẹp rồi.

Câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đây khi đội trưởng Xuân Trường theo chân anh em gia nhập vào hội yêu thích đắp mặt nạ của U23. Anh Híp cũng cần phải tút tát lại nhan sắc cho xứng với cái danh playboy của anh mà. 

Đây là bài đăng của Hồng Duy khi ngồi trên máy bay lên đường về nước. Phục vụ người hâm mộ bóng đá xong rồi, anh liền quay về với "sự nghiệp" làm đẹp cho đời.

Gì chứ việc chọn màu son, tư vấn, tính tiền cho khách thì anh nằm lòng luôn rồi.

Đội trường chỉ ngồi ăn mì thôi mà cũng bị "mần nhục". Riết rồi cảm thấy "sợi" gì đặt cạnh anh cũng trở thành chuẩn mức để so sánh với đôi mắt híp. Nhưng coi chừng đấy, mắt anh híp nhưng anh thấy mọi người làm gì hết đấy. Cứ bình tĩnh chuẩn bị đi :).

Khi anh bông đùa đi bán thân, mà nào ngờ tới hậu quả ngày hôm nay hàng triệu chị em lao vào giành giật.

Khi các anh nêu cao tinh thần "phũ" với nhau. Anh Dũng "dạy đỗ" đứa em bài học quý giá không có bữa ăn nào là miễn phí, cơ mà lại lệch lạc thành "miếng ăn là miếng nhục". Nhưng  rồi chợt nhận ra 1 giờ đêm hai người rủ nhau ăn gì vậy? 

Khi Chinh đang cảm thán về một thời nhan sắc lên hương của mình. Thì Dũng làm soái ca "ngôn lù" nhảy vào bóc trần hiện thực. Nhưng mà anh bảo chỉnh cho trắng đồng đều, cớ sao lại còn đen hơn cả người ta thế kia. Cái này là giả bộ ngoài mặt thì chê, nhưng trong lòng thì thương nên mới ngấm ngầm dìm mình xuống để tôn ai kia lên phải không?

Không thì sao có chuyện "đè" người ta trên truyền hình cả nước như thế chứ! Bây giờ anh phải chịu trách nhiệm đi. Còn giả vờ hỏi han gì nữa.

Tự hỏi rằng valentine hai con người FA này không đi kiếm gấu mà ở nhà sáp vào với nhau làm trò gì vậy. Đã thế còn đưa lên cho bàn dân thiên hạ nhìn nữa. Mấy chuyện hở hang, bạo dạn thế này thì phải tự biết tém tém lại chứ. Ai lại lỗ liễu thế này.

"Đào mộ" lại những mẩu trò chuyện giữa U23 với nhau. Mới thấy rằng cho dù là người hùng bóng đá nhưng đằng sau đó tất cả vẫn chỉ là những chàng trai còn rất trẻ, hào hứng với chuyện chém gió, "mần nhục" lẫn nhau trên MXH. Có phải mọi người đọc mà cười tới ná thở không, vui quên sầu luôn rồi chứ?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Tổng hợp.

Tin bên lề Ảnh vui Cư dân mạng

DienAnh.net

Gửi bình luận

 Close