Doctors: 5 phát hiện thú vị hội mê phim chưa chắc đã biết

   00:00 - 07/07/2016   


Nụ hôn dưới mưa của đạt rating cao nhất kể từ khi chiếu phim, 25,7%.

1. Tình cũ cách 13 năm của Park Shin Hye xuất hiện trong phim

Trong tập 4, nhân vật bác sĩ khoa thần kinh Lee Young Kook do Baek Sung Hyun đóng nhận được sự quan tâm của người xem. Anh chính là cậu bé đóng cặp với Park Shin Hye trong phim Nấc thang lên thiên đường 13 năm về trước. Cặp đôi đóng vai nhân vật lúc nhỏ của Kwon Sang Woo và Choi Ji Won trong bộ phim nổi tiếng. Họ đã tạo ra những cảnh quay lãng mạn và đẫm nước mắt không kém cặp diễn viên chính.

Doctors: 5 phát hiện thú vị hội mê phim chưa chắc đã biết
Park Shin Hye gặp lại ''tình cũ''.

Sau 13 năm, Park Shin Hye và Baek Sung Hyun có dịp gặp lại, diễn chung một bộ phim nhưng sự nghiệp của nam diễn viên có vẻ lép vế hơn cô bạn đồng nghiệp.

2. Cảnh hôn dưới mưa là cảnh có rating cao nhất đến thời điểm hiện tại

Trong tập 6, giáo sư Ji Hong (Kim Rae Won đóng) đã hôn Hye Jung (Park Shin Hye đóng) dưới mưa. Đây là cảnh hôn đầu tiên của 2 nhân vật chính dù giáo sư vẫn chưa thành công trong việc tỏ tình với Hye Jung. Cảnh quay lãng mạn, ngọt ngào này ngay lập tức gây sốt, đạt rating lên tới 25,7%, một con số khủng. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là cảnh có rating cao nhất phim.

Doctors: 5 phát hiện thú vị hội mê phim chưa chắc đã biết

3. Kim Rae Won xuất thân từ một gia đình có nhiều người làm bác sĩ

Kim Rae Won đang thể hiện xuất sắc vai diễn một bác sĩ tài năng trong Doctors. Có điều trùng hợp là anh nói mình sẽ làm bác sĩ nếu không phải là diễn viên. Trong một bài phỏng vấn, Kim Rae Won tiết lộ: "Tôi từng học trường y. Gia đinh có rất nhiều người là nghề bác sĩ, nếu tôi không diễn xuất thì cũng đã là một bác sĩ rồi".

4. Có đến 4 chàng trai cùng thích Park Shin Hye

Tình đến thời điểm hiện tại, có đến 3 anh chàng đang theo đuổi nữ bác sĩ đầu gấu Hye Jung đó là giáo sư Ji Hong, bác sĩ trưởng khoa Yoon Do, kỵ sĩ áo đen Kim Soo Chul (Kim Ji Soo đóng). Nhân vật nam nào cũng được ủng hộ bởi họ đẹp trai, tính cách thú vị và chung tình với Hye Jung. 

Doctors: 5 phát hiện thú vị hội mê phim chưa chắc đã biết
Dàn trai đẹp xung quanh Park Shin Hye.

Nhà sản xuất cho biết, nhân vật nam phụ thứ 4 chuẩn bị xuất hiện. Kim Min Suk sẽ đóng vai Choi Kang Soo, một bác sĩ giải phẫu thần kinh, đồng nghiệp của Hye Jung. Trong phim, anh tạo một trang nhật ký và viết về Yoo Hye Jung và cũng yêu thích cô. Kim Min Suk chính là binh nhất được yêu quý trong phim Hậu duệ Mặt trời phát sóng đầu năm.

5. Chuẩn bị xuất hiện em gái cùng cha khác mẹ của Park Shin Hye

Nhà sản xuất Doctors công bố nữ diễn viên sẽ vào vai em gái cùng cha khác mẹ của Park Shin Hye trong phim là Han Bo Bae. Ngôi sao sinh năm 1994 này thủ vai Yoo Yoo Na, người có cá tính mạnh mẽ không kém chị gái. Cô rất thân thiện với người chị của mình và là cầu nối giữa Hye Jung và gia đình trong quá khứ. 

Doctors: 5 phát hiện thú vị hội mê phim chưa chắc đã biết
 

Theo iOne

Gửi bình luận

 Close