Không chỉ gây ấn tượng trong Deadpool, Domino còn là dị nhân đặc biệt nhất trong nhóm X-Men

   19:00 - 12/06/2018   

Hẳn các bạn đã xem qua Deadpool 2 và không lạ gì cô nàng Domino với khả năng đặc biệt là “may mắn”. Bên cạnh thân hình bốc lửa, cô còn gây ấn tượng với khả năng cận chiến siêu phàm. Trong Deadpool 2, Domino đã chứng minh cho câu nói "hay không bằng hên" vì cô nàng "hên" tới mức “xếp thứ hai chả ai dám ngồi thứ nhất”.

Domino là cô nàng có khả năng đặc biệt nhất trong nhóm dị nhân X-Men
Tạo hình nóng bỏng của Domino trong Deadpool 2.

Deadpool vì muốn cứu Russell khỏi sự truy sát của gã dị nhân đến từ tương lai Cable mà buộc lòng phải đăng tin tuyển dụng tìm người hỗ trợ. Thế là một nhóm người với những khả năng đặc biệt kiểu “trời ơi đất hỡi” xuất hiện. Mặc dù thời gian xuất hiện trên phim không nhiều nhưng họ cũng đã góp một trận cười đau bụng cho khán giả bằng những cái chết không thể bựa hơn. Chỉ duy nhất Domino là còn sống sót. Những thứ xung quanh gần như luôn hỗ trợ cho Domino, kiểu những kẻ chuẩn bị tấn công hoặc làm hại cô thì điều có kết cục không mấy đẹp đẽ cho lắm. Chướng ngại vật đang lăn trên đường thấy cô cũng phải tự né ra. Khi Domino lái xe một cách nghiệp dư nhưng vẫn có sự hỗ trợ thần thánh nào đó giúp cô tránh khỏi tai nạn. Đặc biệt nhất chính là màn hạ cánh không thể may mắn hơn khi những thành viên khác của X-Force phải bỏ mạng vì những màn hạ cánh sai trái. Nó không phải là một kiểu ngẫu nhiên mà là một chuỗi may mắn ngày qua ngày.

Domino là cô nàng có khả năng đặc biệt nhất trong nhóm dị nhân X-Men
Cứ nhảy là sẽ có lỗ vừa vặn chui vào, số hên made in Domino.

Nói vậy nhưng không phải lúc nào khả năng may mắn kia cũng cứu khổ cứu nạn cho cô nàng Domino này. Cụ thể là cô không tránh được số kiếp bị bạo hành trong trại mồ côi Essex House thời thơ ấu, chuyện học hành thì dang dở và không né được chuyến xe “định mệnh” với Cable Deadpool. Bù lại, khi siêu năng lực này nhiệm màu thì việc Cable Deadpool bị đánh thừa sống thiếu chết thì cô nàng vẫn bình thường không sứt mẻ bất kì thứ gì. Đã thế còn hiên ngang bế bồng “một nửa” Deadpool đi về tỉnh bơ.

Domino là cô nàng có khả năng đặc biệt nhất trong nhóm dị nhân X-Men
Khả năng cận chiến siêu đỉnh.

Theo nguyên tác, Domino là một nhân vật da trắng. Việc thay đổi thành một nữ diễn viên da màu trong Deadpool 2 có thể coi là một bất ngờ. Không chỉ thể hiện tròn vai một thành viên X-Force mà Domino của Zazie Beetz còn xinh đẹp, ngầu và gây ấn tượng chẳng thua kém gì Deadpool.

Domino là cô nàng có khả năng đặc biệt nhất trong nhóm dị nhân X-Men
Domino trong nguyên tác và nhân vật trong phim do Zazie Beetz thủ vai.

Dù so với những khả năng đặc biệt khác trong nhóm dị nhân như khả năng phá hủy Trái Đất bằng cách phóng tên lửa hạt nhân của Magneto, Jean Grey với sức mạnh tâm linh của Dark Phoenix hay đóng băng hàng chục người bằng một bài hát của giáo sư X thì “sự may mắn” của Domino dường như khá nhỏ bé. Tuy nhiên, đó cũng là một cái gì đó thật đặc biệt trong dàn X-Men.

XEM THÊM: 480 X-MEN APOCALYPSE + DEADPOOL Super Bowl TV Spot (2016) Marvel Superhero Movie HD

Tin bên lề

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT