Đồn đoán Yoda sẽ trở lại trong Star Wars 9 để huấn luyện cho Rey

   16:14 - 16/04/2018   

Star Wars: The Last Jedi chứa đựng đầy những bất ngờ, nhưng có lẽ điều bất ngờ tuyệt nhất trong số đó là sự là việc Master Yoda của Jedi với vai trò là một Force Ghost. Yoda đã giúp khai sáng cho Luke sau khi Rey rời khỏi Ahch-To, và ông đã mang trí tuệ của mình – thứ mà chúng ta đã rất chờ mong – trở lại với màn ảnh rộng. Và có vẻ sự thông thái này sẽ tiếp tục được thể hiện trong Star Wars 9.

Yoda sẽ xuất hiện trong Star Wars: Episode 9 và trở thành người huấn luyện cho Rey?
Yoda sẽ xuất hiện trong Star Wars: Episode 9 và trở thành người huấn luyện cho Rey?

Người hâm mộ “cứng cựa” của Star Wars có thể không thích Star Wars: The Last Jedi, nhưng hầu như họ đều yêu quý Yoda. Sau sự đón nhận tích cực dành cho Force Ghost, có tin đồn cho rằng Lucasfilm đang lên kế hoạch đưa Yoda trở lại với vai trò quan trọng hơn trong Star Wars 9, nơi ông sẽ là cố vấn cho Rey để giúp cô tiếp tục phát triển trong sức mạnh của mình. Sự đồn đoán xuất hiện đầu tiên là từ New York Daily News, tờ báo này khẳng định rằng mình có nguồn tin thân cận là người có liên quan đến phần 9.

Nguồn tin ẩn danh này tiết lộ: “Yoda sẽ tiếp tục xuất hiện như một Force Ghost và công nhận sự thành công và trưởng thành của Rey với vai trò là một Jedi. Nhưng phân cảnh này sẽ được ghép nối với nhau vào cuối năm nay.”.

 

Chúng tôi thực sự rất muốn được xem Yoda trở lại đó!

Đây là một tin vui cho người hâm mộ Yoda cũng như rất nhiều khán giả trông đợi được thấy Jedi-900-tuổi nhiều hơn. Kể từ lần xuất hiện đầu tiên trong The Empire Strikes Back, Yoda đã trở thành một trong những nhân vật được yêu thích trong Star Wars. Không chỉ trở thành điểm sáng của The Empire Strikes Back, Yoda được nhắc đến là nhân vật đáng xem của một loạt 3 phim của Star Wars.

Frank Oz – nghệ sĩ rối và là người lồng tiếng cho Yoda – trước đây đã chia sẻ rằng ông không chắc về tương lai của nhân vật mà mình đảm trách trong những phần phim sắp tới. Tuy vậy, nếu những tin đồn về sự trở lại của Yoda trong phần 9 là đúng thì rất có thể Oz vẫn sẽ vào vai Yoda. Yoda luôn là nhân vật yêu thích của Oz khi chơi game Star Wars, đó là lý do tại sao Oz đồng ý trở lại với vai trò lồng tiếng cho Yoda trong cả The Force Awakens lẫn The Last Jedi.

Lucasfilm, hãy xác đó không phải là tin đồn mà là sự thật đi nào!
Lucasfilm, hãy xác đó không phải là tin đồn mà là sự thật đi nào!

Ngoài ra, đưa Yoda trở lại trong Star Wars: Episode IX sẽ là một ý tưởng thông minh của Lucasfilm về mặt tài chính nếu họ vẫn đang lên kế hoạch cho phim riêng của Yoda. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức về việc liệu có có dự án riêng cho nhân vật Yoda hay không nhưng ít nhất tin đồn này cũng cho thấy Lucasfilm đang phát triển một dự án mới. Dù vậy nhưng việc hiện thực hóa dự án đó còn phụ thuộc vào mức độ thành công của phần ngoại truyện Star Wars Solo: A Star Wars vào tháng tới.

Giả như việc quay những phân cảnh của Yoda đã được tiến hành thì Lucasfilm thực sự sẽ rất ngu ngốc nếu không để Yoda có vai trò lớn hơn trong Star Wars: Episode IX. Dựa vào những ấn tượng và sự yêu thích mà Yoda có, việc này sẽ đóng góp nhiều hơn vào doanh thu bộ phim. Đó sẽ là nước cờ khôn ngoan của Lucasfilm ngoài chuyện thêm vào những nhân vật cố vấn cần thiết khác trong phần 9.

Yoda, hãy sẵn sàng trở lại và lợi hại hơn xưa!
Yoda, hãy sẵn sàng trở lại và lợi hại hơn xưa!

Vẫn chưa được xác thực, nhưng tin tức này vẫn lôi cuốn được sự chú ý của giới mộ điệu cho phần 9 của phim. Han Solo, Luke Skywalker và công chúa Leia không còn hiện diện sau cái chết của Carrie Fisher, vậy thì vị trí người dẫn dắt cho Rey còn ai thích hợp hơn Master Yoda của Jedi nữa đây?

Phim chiếu rạp

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT