Từng diễn xuất tệ, Đồng Ánh Quỳnh vẫn được chọn làm "đả nữ" nối nghiệp Ngô Thanh Vân

   18:00 - 16/11/2020   

Ngô Thanh Vân và dự án phim Thanh Sói đang nhận được rất nhiều quan tâm từ phía công chúng. Đặc biệt là khi ê-kíp công bố Đồng Ánh Quỳnh vào vai nữ chính. Cựu thí sinh The Face vượt qua 300 ứng viên, trong đó không ít gương mặt nổi trội như Katleen Phan Võ, Mlee, Jolie Phương Trinh... để giành lấy vai diễn này. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Loạt hành động kém duyên của Lâm Vỹ Dạ trên t.ruyền hình bị người xem "đào mộ"

Đồng Ánh Quỳnh nối nghiệp Ngô Thanh Vân làm đả nữ điện ảnh Việt

Đồng Ánh Quỳnh sinh năm 1995, từng lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 và là Á quân chương trình The Face 2017 (đội Minh Tú). Ở những vòng đầu tiên, Ngô Thanh Vân đã chê bai Đồng Ánh Quỳnh rằng cô nàng không biết diễn. Thậm chí stylist Nam Trung còn thẳng vào mặt Quỳnh rằng: “Em có tất cả trừ diễn xuất”.

Sau thời gian dài khổ luyện, cô nàng đã tạo được dấu ấn với đàn chị và trở thành đả nữ mới. Ngô Thanh Vân cho biết Đồng Ánh Quỳnh có sự lì lợm, không chịu bỏ cuộc và mang chất gì đó khá nam tính, mạnh mẽ - rất thích hợp để kế nghiệp đả nữ. Dù vậy, việc vào vai diễn có sức nặng như Thanh Sói vẫn là thử thách lớn với cô, khiến công chúng ít nhiều hoài nghi. 

Đồng Ánh Quỳnh nối nghiệp Ngô Thanh Vân làm đả nữ điện ảnh Việt

>>> Xem thêm: Đồng Ánh Quỳnh: Đả nữ mới của làng phim điện ảnh Việt

Trước đó, Ngô Thanh Vân đã từng tuyên bố Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể là tác phẩm cuối cùng mình đạo diễn. Động thái lần này khiến nhiều người cho rằng cô là người "nói hai lời". Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng việc mình đảm nhận vai trò này chỉ là bất đắc dĩ. Vì sự xuất hiện của dịch Covid-19, đạo diễn ban đầu của phim sẽ không thể sang Việt Nam làm việc và xin rút khỏi dự án, chỉ làm cố vấn chuyên môn từ xa. Ngô Thanh Vân cũng không thể tìm được ai phù hợp để đảm nhận vị trí đạo diễn cho bộ phim nữ quyền này, vì vậy cô quyết định sẽ một lần nữa ra mặt. 

Bên cạnh Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên cũng là cái tên được dư luận chú ý trong dự án Thanh Sói. Ngô Thanh Vân cho biết mình đã từng mời Tóc Tiên tham gia Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể 6 năm trước, nhưng vì không có duyên nên cả hai chưa hợp tác ngày ấy. Lần này có lẽ cả Vân và Tiên đều cảm thấy duyên đã tới nên quyết định cùng làm việc với nhau trong dự án Thanh Sói.

Đồng Ánh Quỳnh nối nghiệp Ngô Thanh Vân làm đả nữ điện ảnh Việt

Đồng Ánh Quỳnh nối nghiệp Ngô Thanh Vân làm đả nữ điện ảnh Việt

Ngoài Đồng Ánh Quỳnh và Tóc Tiên, phim còn có sự góp mặt của Thuận Nguyễn, Song Luân, Rima Thanh Vy… Ê-kíp phim còn có đồng đạo diễn Aaron Toronto, Giang Hồ, Samuel Kefi Abrikh… Phần âm nhạc trong phim sẽ do Nguyễn Hoàng Anh đảm nhận.

Thanh Sói lấy bối cảnh Sài Gòn năm 1998, dự kiến bấm máy vào tháng 12 và khởi chiếu cuối năm 2021. Phim sẽ xảy ra trước sự kiện ở Hai Phượng, kể về cuộc đời phản diện Thanh Sói - nữ trùm khét tiếng đã có màn đấu tay đôi đã mắt với Ngô Thanh Vân. Nói về lý do làm Thanh Sói, Ngô Thanh Vân cho biết cô muốn làm phim ở góc nhìn tội phạm: "Tôi tin tất cả nhân vật xấu đều xuất phát từ lý do nào đó. Tôi nghĩ hướng khai thác này thú vị".

Đồng Ánh Quỳnh nối nghiệp Ngô Thanh Vân làm đả nữ điện ảnh Việt

>>> Đừng bỏ lỡ: Các hiện tượng mạng đóng phim: Kaity Nguyễn vụt sáng, hot girl "bắp cần bơ" bị ném đá

Hãy cùng đón chờ Thanh Sói cũng như các phim mới của Vân, đặc biệt là phần thể hiện của đả nữ mới Đồng Ánh Quỳnh trên màn ảnh nhé.

Lấn Sân Điện Ảnh Ca Sĩ Đóng Phim

DienAnh.Net

Gửi bình luận