Đổng Khiết lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau ly hôn

   00:00 - 06/06/2015   

Làm bà mẹ đơn thân, diễn viên "Kim phấn thế gia" gặp nhiều áp lực, song cô vẫn tin tình yêu - hôn nhân là điều tốt đẹp.

Đổng Khiết - Phan Việt Minh rạn vỡ hôn nhân năm 2012. Việt Minh ám chỉ vợ ngoại tình cùng tài tử Vương Đại Trị. Một thời gian sau, Đổng Khiết lộ ảnh ôm hôn diễn viên họ Vương. Vì tai tiếng này, hình ảnh Đổng Khiết bị ảnh hưởng không nhỏ. Thời gian qua, cô ít công khai xuất hiện, cũng không nói về cuộc sống riêng tư.

Đổng Khiết lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau ly hôn
Đổng Khiết trên tạp chí số gần đây.

Sau thời gian dài im lặng, Đổng Khiết mới đây thừa nhận trên Sohu, cô và diễn viên Phan Việt Minh đã ly hôn, giờ là người mẹ đơn thân.

Đổng Khiết cho biết, thời gian qua cô rất sầu não, may mắn là đã mạnh mẽ để tìm lối ra cho mình. "Tôi từng cảm thấy áp lực rất lớn nhưng giờ đây nhìn lại, thực ra đó cũng là một lần rèn luyện để bản thân trưởng thành hơn. Nhờ có người thân ở bên cạnh, tôi có động lực đi qua chặng đường gian nan đó".

An ủi lớn nhất với Đổng Khiết là, cô có con trai bên cạnh. Những câu chuyện nhỏ của hai mẹ con trong đời thường làm diễn viên cảm thấy hạnh phúc.

Đổng Khiết lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau ly hôn
Đổng Khiết và con trai.

Sau sóng gió, Đổng Khiết vẫn tin tình yêu, hôn nhân là điều tốt đẹp. Cô không oán trách những điều đã qua.

Đổng Khiết hy vọng được bắt đầu lại, tạo dựng hình ảnh mới mẻ trong mắt khán giả. Phim ra mắt gần đây của cô là Mẹ hổ bố mèo, hợp tác cùng Triệu Vy, Đồng Đại Vi. Cô được giới chuyên môn đánh giá cao về diễn xuất khi vào vai một người mẹ đơn thân, chủ động thể hiện tình ý với người đàn ông có gia đình.

 

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận