Đồng phục đẹp ngang Hàn - Nhật trong phim ngôn tình của Midu, Harry Lu

   00:00 - 16/08/2016   

Bộ phim điện ảnh '4 năm 2 chàng 1 tình yêu' đã ra mắt loạt ảnh teaser hé lộ chuyện tình lãng mạn của Midu và Harry Lu khi còn ở dưới mái trường. 

Sau 4 năm vắng bóng trên màn ảnh, Midu quay lại với dự án phim tình cảm, lãng mạn 4 năm 2 chàng 1 tình yêu (gọi tắt là 421). Đây là phim điện ảnh đầu tay của nữ đạo diễn Luk Vân - người đứng sau nhiều bộ phim ngắn "triệu view" như Đừng nói, hãy yêu; Hà Nội, em yêu anh.

Mới đây, 421 đã tung ra loạt ảnh teaser hé lộ tạo hình học sinh của cặp đôi chính Midu và Harry Lu. Không khí phim nên thơ, trong trẻo gây liên tưởng đến những bộ phim thanh xuân vườn trường của Nhật Bản, Hàn Quốc.

dong-phuc-dep-ngang-han-nhat-trong-phim-ngon-tinh-cua-midu-harry-lu

Trong tạo hình học sinh trung học, cặp đôi trẻ trung bất ngờ, khiến người xem quên đi tuổi thật của Midu là 27, Harry là 24. 

. Đặc biệt là phần đồng phục nam sinh của phim vô cùng bắt mắt, được thiết kể tinh tế không hề thua kém các phim học đường xứ Hàn, Nhật hay gần đây là Thái Lan.

Đặc biệt là phần đồng phục nam sinh của phim vô cùng bắt mắt, được thiết kế giống đồng phục của các phim học đường Nhật Bản, Hàn Quốc. Trang phục phim do chính nữ đạo diễn Luk Vân và nhà thiết kế trẻ Lê Ngọc Lâm cùng lên ý tưởng. Lê Ngọc Lâm cũng chính tay thực hiện toàn bộ đồng phục của nhân vật. 

Luk Vân cho rằng do đồng phục nam sinh cấp 3 ở các trường phía Nam khá cổ điển và đi vào lối mòn  chỉ có áo sơ mi trắng và quần tây xanh đậm nên cô muốn thay đổi để làm điểm nhấn cho phim.    Ngoài ra, nữ đạo diễn cũng cho rằng một yếu tố góp phần làm nên thành công cho bộ phim học đường ở Hàn  Nhật  Thái chính là phần đồng phục dễ thương, đáng yêu. Cô hy vọng đồng phục nam của 421 cũng sẽ gây được hiệu ứng về phần nhìn tốt như những gì mà các bộ phim học đường của nước bạn làm được.

Luk Vân cho rằng đồng phục nam sinh cấp 3 ở các trường phía Nam khá cổ điển và đi vào lối mòn - chỉ có áo sơ mi trắng và quần tây xanh đậm nên cô muốn thay đổi để làm điểm nhấn cho phim. Ngoài ra, theo nữ đạo diễn, một yếu tố góp phần làm nên thành công cho bộ phim học đường Hàn - Nhật - Thái chính là phần đồng phục dễ thương, đáng yêu. Cô hy vọng đồng phục nam của 421 cũng sẽ gây được hiệu ứng tốt như các bộ phim học đường của nước bạn.

Tuy nhiên về phía đồng phục nữ, nữ đạo diễn trẻ lại muốn giữ nguyên chiếc áo dài truyền thống vì theo cô, áo dài chính là đồng phục nữ sinh đẹp nhất trên thế giới.

Tuy nhiên về phần đồng phục nữ, đạo diễn trẻ lại muốn giữ nguyên chiếc áo dài truyền thống vì theo cô, áo dài chính là đồng phục nữ sinh đẹp nhất trên thế giới.

kể về bộ ba Quỳnh (Midu), Tuấn (Harry Lu) và Thành (Anh Tú). Cả 3 đã có một tình yêu thật đẹp, trong sáng và giản dị từ những ngày còn học chung trường. Tuy nhiên một biến cố lớn đã xảy ra: Ngày Quỳnh nhận ra tình cảm mà mình dành cho Tuấn cũng là ngày Tuấn mất! 4 năm sau, Thành trở thành một diễn viên nổi tiếng, Quỳnh là quản lý của anh. Và khi họ đang chuẩn bị quen nhau thì Tuấn đột nhiên xuất hiện. Câu chuyện cũ bất ngờ sống lại cùng với những bí mật tưởng chừng như sẽ được giấu kín đến suốt đời&

4 năm 2 chàng 1 tình yêu kể về bộ ba Quỳnh (Midu), Tuấn (Harry Lu) và Thành (Anh Tú). Cả 3 đã có một tình yêu thật đẹp, trong sáng và giản dị từ những ngày còn học chung trường. Tuy nhiên một biến cố lớn đã xảy ra, ngày Quỳnh nhận ra tình cảm mà mình dành cho Tuấn cũng là ngày Tuấn mất. 4 năm sau, Thành trở thành một diễn viên nổi tiếng, Quỳnh là quản lý của anh. Khi họ đang chuẩn bị quen nhau thì Tuấn đột nhiên xuất hiện. Câu chuyện cũ bất ngờ sống lại cùng với những bí mật tưởng chừng như sẽ được giấu kín đến suốt đời.

Khi dàn diễn viên được công bố, đã có khá nhiều khán giả hoài nghi về khả năng nhập vai học sinh cấp 3 của Midu và Harry Lu  2 người đã quá lứa tuổi teen khá nhiều năm. Chia sẻ về vấn đề này, nữ đạo diễn Luk Vân cho biết: Ngoài những phân cảnh cấp 3, 421 còn khắc họa hình ảnh các nhân vật ở giai đoạn đã trưởng thành nên Midu và Harry Lu  những người gần với độ tuổi vừa trưởng thành và đã có kinh nghiệm diễn xuất  là lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài ra đa phần fan của Harry và Midu đều là các bạn teen nên cả Harry và Midu nắm bắt rất rõ tâm lý, sở thích và thậm chí là trào lưu đang hot của các bạn để có thể diễn tả hình ảnh những cô, cậu học trò một cách chân thật nhất.

Khi dàn diễn viên được công bố, đã có khá nhiều khán giả hoài nghi về khả năng nhập vai học sinh cấp 3 của Midu và Harry Lu - 2 người đã “quá lứa” tuổi teen khá nhiều năm. Chia sẻ về vấn đề này, nữ đạo diễn Luk Vân cho biết: “Ngoài những phân cảnh cấp 3, 421 còn khắc họa hình ảnh các nhân vật ở giai đoạn đã trưởng thành nên Midu và Harry Lu là lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra đa phần fan của Harry và Midu đều là các bạn teen nên cả 2 đều hiểu được tâm lý, sở thích và thậm chí là trào lưu đang hot của các bạn để có thể diễn tả hình ảnh những cô, cậu học trò một cách chân thật”.

dong-phuc-dep-ngang-han-nhat-trong-phim-ngon-tinh-cua-midu-harry-lu-6

Bộ phim đã hoàn thành quá trình quay, đang trong giai đoạn hậu kỳ. 

dong-phuc-dep-ngang-han-nhat-trong-phim-ngon-tinh-cua-midu-harry-lu-7

421 có lịch dự kiến lên sóng ngày 4/11. Bộ phim hứa hẹn là một tác phẩm ngôn tình hiện đại của Việt Nam làm vừa lòng các khán giả trẻ tuổi.

 

Theo iOne

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close