Lee Dong Wook - Suzy, Hiểu Minh - Tần Lam và các cặp đôi châu Á hẹn hò kín tiếng nhất

   13:35 - 16/01/2021   

Bên cạnh những cuộc tình kín tiếng bị netizen “phanh phui” thì cũng có không ít cặp đôi giấu kĩ đến mức chỉ khi tuyên bố chia tay, cộng đồng mạng mới biết họ đã từng hẹn hò. 

Lee Dong Wook – Suzy

Lee Dong Wook và Suzy được biết đến là hai ngôi sao đình đám của “xứ sở kim chi”. Đôi mỹ nam - mỹ nữ này từng có khoảng thời gian bí mật hẹn hò. Cho đến đầu năm 2018, khi bị rò rỉ những hình ảnh xuất hiện cùng nhau, cặp đôi mới chính thức công khai. Điều này khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ. Bởi trước đó, cặp đôi không hề có “dấu hiệu” tán tỉnh hay thậm chí là tương tác với nhau.

Dong Wook - Suzy, Hiểu Minh - Tần Lam và sao châu Á từng bí mật hẹn hò

Tuy nhiên, chỉ 4 tháng sau khi mối quan hệ được “bật mí”, đại diện hai phía thông báo cặp đôi đã chính thức kết thúc mối tình lãng mạn do cả Lee Dong Wook và Suzy đều có lịch làm việc dày đặc, không có nhiều thời gian dành cho đối phương.

>> Xem thêm: Khi mỹ nhân Hoa - Hàn diện cùng một trang phục: Suzy lép vế trước Viên Băng Nghiên

Huỳnh Hiểu Minh - Tần Lam

Dạo gần đây, Huỳnh Hiểu Minh dường như đang là tài tử được quan tâm nhất Cbiz bởi những lùm xùm về hôn nhân giữa anh và bà xã AngelaBaby. Trước khi yên bề gia thất, chàng diễn viên đào hoa này cũng từng có nhiều mối tình chóng vánh. Trong đó có thể kể đến cuộc tình "bí mật" với người đẹp Trần Lam.

Dong Wook - Suzy, Hiểu Minh - Tần Lam và sao châu Á từng bí mật hẹn hò

Được biết, Huỳnh Hiểu Minh và Trần Lam đã phải lòng nhau khi cùng tham gia dự án phim Hoàn Châu Cách Cách 3. Tuy nhiên, mối tình này cũng tan vỡ sau một thời gian ngắn. Theo một nguồn thạo tin, nguyên nhân khiến cặp đôi “đường ai nấy đi” là vì Trần Lam bỏ rơi tài tử họ Huỳnh.

Lưu Thi Thi - Minh Đạo

Cũng giống Huỳnh Hiểu Minh - Tần Lam, Lưu Thi thi - Minh Đạo cũng là cặp đôi nên duyên khi có cơ hội làm việc chung. Theo đó, họ hợp tác trong bộ phim Hạnh Phúc Của Thiên Sứ và cả hai nhanh chóng nảy sinh tình cảm.

Dong Wook - Suzy, Hiểu Minh - Tần Lam và sao châu Á từng bí mật hẹn hò

Tuy nhiên, chỉ khi rò rỉ thông tin chia tay, cộng đồng mạng mới biết cặp đôi đã từng có khoảng thời gian bên nhau. Nói về lý do chia tay của đôi trai tài - gái sắc, nhiều nguồn tin khẳng định chắc nịch rằng họ không tìm được tiếng nói chung khi Lưu Thi Thi có ý định tiến tới hôn nhân còn Minh Đạo lại chẳng hề có ý định lâu dài với cô.

>> Tin liên quan: Lâm Tâm Như - Châu Kiệt, Lee Da Hae - Lee Dong Wook và các mối nghiệt - duyên màn ảnh

Chương Tử Di - Táp Bối Ninh

Chương Tử Di nổi tiếng là ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Hoa ngữ và là một sao nữ đa tình khi có tình sử “đếm không xuể”.

Dong Wook - Suzy, Hiểu Minh - Tần Lam và sao châu Á từng bí mật hẹn hò

Song, chuyện tình giữa nữ diễn viên Thập Diện Mai Phục và MC đình đám của CCTV - Táp Bối Ninh vẫn là một “dấu chấm hỏi lớn” với công chúng. Báo giới xứ Trung cho hay, cả hai đã có một đoạn tình khá chóng vánh, song lí do chia tay vẫn chưa được người trong cuộc tiết lộ.

Dù hiện tại, các cặp đôi đã đường ai nấy đi và mỗi người đều có cuộc sống riêng, thế nhưng, khi nhắc lại, cộng đồng mạng vẫn không khỏi bất ngờ vì những mối tình "kín như bưng" của dàn sao châu Á này. 

Hẹn hò Chuyện nhà sao Chia tay

DienAnh.Net

Gửi bình luận