Drama mới của Park Min Young tung poster đẹp lãng mạn trong khung cảnh tuyết trắng làm fan mong chờ

   16:53 - 21/01/2020   

Đài cáp jTBC đã tăng thêm sự tò mò và chờ đợi cho khán giả khi tung poster mới cực lãng mạn cho bộ phim “I’ll Go To You When The Weather Is Nice” với sự xuất hiện của cặp mỹ nam, mỹ nữ Seo Kang Joon và Park Min Young.

Drama mới của Park Min Young tung poster đẹp thu hút

>>>>> Xem thêm: Park Min Young làm fan xao xuyến với tạo hình "hack tuổi" dịu dàng, ngọt ngào trong drama mới

“I’ll Go To You When The Weather Is Nice” kể câu chuyện về cô gái Mok Hae Won (Park Min Young), người chuyển về vùng quê nhỏ sau khi quá chán nản với cuộc sống thành thị ở Seoul và tại đây cô đã gặp lại người bạn học cũ thời trung học hiện đang làm chủ hiệu sách tên Im Eun Sub (Seo Kang Joon) và cùng anh viết nên một câu chuyện tình yêu đẹp.

Drama mới của Park Min Young tung poster đẹp thu hút

Đoàn phim vừa tung ra poster chính thức của phim mang màu sắc cực lãng mạn khi hai nhân vật chính gặp nhau trong khung cảnh mùa đông tuyết trắng tuyệt đẹp và lãng mạn. Hình ảnh hai nhân vật chính đi về phía nhau mở ra một câu chuyện tình yêu yên bình, đơn giản rất đáng chú ý.

Drama mới của Park Min Young tung poster đẹp thu hút

>>>>> Xem thêm: Drama mới tung ảnh đọc kịch bản, Park Min Young đẹp đôi bên Seo Kang Joon hứa hẹn bùng nổ 2020

Ngoài ra hai poster riêng của Park Min Young và Seo Kang Joon cũng được tung ra cùng lúc. Cũng vẫn là khung cảnh cũ nhưng lần này là poster riêng. Seo Kang Joon dắt chiếc xe đạp còn Park Min Young kéo chiếc vali. Một cô gái bỏ chốn thị thành quay về quê hương và gặp lại chàng trai năm ấy. Câu khẩu hiệu đi cùng poster của cả hai viết: “Giữa mùa đông khi tôi muốn lẩn trốn một mình và xuân đến tôi muốn được cùng hít thở bên em”. 

Drama mới của Park Min Young tung poster đẹp thu hút

“I’ll Go to You When the Weather is Nice” sẽ chính thức lên sóng đài cáp jTBC từ ngày 24 tháng 02 tới và khán giả lại mong chờ để được xem một chuyện tình đẹp trong tiết trời Xuân với sự thể hiện của cặp đôi nam thanh nữ tú luôn biết cách tạo ra siêu phẩm này.

 

Park Min Young "đốn tim" khán giả bằng loạt ảnh tạp chí đẹp nao lòng

 

Mỹ nhân Mỹ nam Phim mới Poster

DienAnh.Net

Gửi bình luận