Drama mới của Park Seo Joon tung ảnh đọc kịch bản, “bạn gái tin đồn của Lee Jong Suk” nổi bật

   16:08 - 06/11/2019   

Đã thông báo trở lại màn ảnh nhỏ từ lâu nhưng mãi tới hôm nay những hình ảnh đầu tiên của “Itaewon Class”, drama mới của “phó chủ tịch” mới tung ra những hình ảnh đầu tiên từ buổi đọc kịch bản.

“Itaewon Class” được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên, kể câu chuyện về những thanh niên chiến đấu chống lại một thế giới không công bằng với quyết tâm và phong cách của riêng mình. Bộ phim sẽ theo chân một nhóm người theo đuổi tự do và mở các doanh nghiệp kinh doanh mới ở Itaewon.

Drama mới của Park Seo Joon tung ảnh đọc kịch bản

>>>>> Xem thêm: Park Seo Joon đắt sô, vừa nhận drama đã lại tiếp tục nhận thêm movie của đạo diễn nổi tiếng

Được biết buổi đọc kịch bản này được tổ chức vào tháng 8 với sự tham gia của đạo diễn Kim Sung Yoon, biên kịch và tác giả webtoon gốc Jo Gwang Jin và dàn diễn viên chính gồm Park Seo Joon, Kim Da Mi, Yoo Jae Myung, Kwon Nara, Kim Dong Hee, Ahn Bo Hyun, Kim Hye Eun, Ryu Kyung Soo và Lee Joo Young. 

Drama mới của Park Seo Joon tung ảnh đọc kịch bản

Park Seo Joon sẽ vào vai Park Sae Roy, một chàng trai không thỏa hiệp với sự bất công và tạo nên một tập đoàn thực phẩm danh tiếng. Trong buổi đọc kịch bản, Park Seo Joon chia sẻ: “Giờ chúng ta đang đọc kịch bản, cuối cùng tôi đã có cảm giác bộ phim đang bắt đầu rồi. Tôi sẽ giữ lấy sự phấn khích này và mang nó đến trường quay mỗi ngày”. Kim Da Mi vào vai Jo Yi Seo, một nhà xã hội học rất thông minh, có khuôn mặt của một thiên thần nhưng tính cách thì lại hoàn toàn trái ngược. 

Drama mới của Park Seo Joon tung ảnh đọc kịch bản

Yoo Jae Myung vào vai Jang Dae Hee, người đứng đầu tập đoàn thực phẩm Jang Ga. Anh là một doanh nhân tàn nhẫn, lạnh lùng và sẽ đối đầu với Park Sae Roy vì là đối thủ cùng ngành. Kwon Nara, cô diễn viên bị đồn là người yêu của Lee Jong Suk sẽ tham gia tác phẩm này với vai diễn Oh Soo Ah, tình đầu của Park Sae Roy, một cô gái chân thành và tự tin mang một tuổi thơ đau khổ, hiện tại sẽ trở thành đối thủ của Park Sae Roy để bảo vệ chính mình. 

Drama mới của Park Seo Joon tung ảnh đọc kịch bản

>>>>> Xem thêm: Bạn gái tin đồn của Lee Jong Suk trở thành “tình đầu” của Park Seo Joon trong drama mới

Đội ngũ sản xuất của “Itaewon Class” cho biết: “Chúng tôi đã giữ lại sự hài hước của webtoon gốc kết hợp với diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên để tạo ra một sức mạnh tổng hợp giúp tác phẩm tỏa sáng. Các diễn viên đã thêm bản sắc riêng của mình để giúp nhân vật thêm thú vị hơn. Chúng tôi sẽ kể rất nhiều câu chuyện và niềm vui vì vậy hãy chờ đợi tác phẩm ra mắt”.”Itaewon Class” dự kiến sẽ phát sóng sau bộ phim “Chocolate” của Ha Ji Won và Yoon Kye Sang, dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng trong đầu năm 2020 tới.

Drama mới của Park Seo Joon tung ảnh đọc kịch bản

 

Bất chấp đi du lịch cùng nhau giữa tâm bão hẹn hò, Park Seo Joon và Park Min Young bị bắt gặp diện đồ đôi

Mỹ nhân Mỹ nam Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận