Drama mới của Yoo Seung Ho tung poster nhân vật, CDM: Lại thêm một phim nam nữ chính cực ngầu

   11:23 - 20/02/2020   

Tác phẩm mới của hai ngôi sao trẻ nhưng lại vô cùng tài năng Yoo Seung Ho và Lee Se Young cuối cùng đã khởi động để chuẩn bị lên sóng. Ngay từ những poster nhân vật đầu tiên, khán giả đã rất mong ngóng phim ra mắt.

“Memorist” là bộ phim được làm dựa trên webtoon cùng tên, kể câu chuyện về một thanh tra có sức mạnh siêu nhiên (Yoo Seung Ho) và một chuyên ta phân tích tâm lý tội phạm (Lee Se Young) cùng hợp tác với nhau để truy tìm kẻ giết người hàng loạt tàn bạo.

Drama mới của Yoo Seung Ho tung poster nhân vật đẹp

>>>>> Xem thêm: Drama của Yoo Seung Ho - Lee Se Young tung ảnh đọc kịch bản, fan chờ chemistry của cặp đôi thực lực

Cả hai nhân vật chính đều thể hiện hết kỹ năng trong poster nhân vật vừa tung ra, cách nhìn thẳng về phía trước với sự tự tin và thể hiện rõ công ciệc của mình. Yoo Seung Ho được bao quanh bởi một vầng hào quang màu tím bí ẩn và câu khẩu hiệu liên quan đến anh viết: “Tôi sẽ uốn cong năng lực siêu nhiên của mình một lần nữa, thì sao?” Vai diễn của anh, Dong Baek được coi là một “thần tượng” giữa dàn nhân viên cảnh sát và rất được công chúng yêu thích.

Drama mới của Yoo Seung Ho tung poster nhân vật đẹp

Lee Se Young lại được bao quanh bởi những con số, phương trình vì cô luôn đặt niềm tin vào dữ liệu. Nhân vật của cô mang khẩu hiệu: “Có một sự khác biệt giữa năng lực và dữ liệu cứng”. Kỹ năng và trí tuệ đã giúp cô đạt được chức vị nhân viên cấp cao trong lực lượng cảnh sát. Đây là một nữ chính mạnh mẽ và lý trí chắc chắn sẽ mang lại cảm xúc khác hẳn cho khán giả xem phim.

Drama mới của Yoo Seung Ho tung poster nhân vật đẹp

>>>>> Xem thêm: Yoo Seung Ho trở lại màn ảnh nhỏ với vai đột phá, tái hợp Lee Se Young sau 8 năm kể từ "I Miss You"

Đội ngũ sản xuất của “Memorist” chia sẻ: “Dong Baek mang siêu năng lực và chuyên gia phân tích tội phạm Han Sun Mi có những nét quyến rũ khác nhau vì vậy hô đã cùng bắt tay để giải quyết một vụ án bí ẩn chứa đựng nhiều vấn đề căng thẳng. Chắc chắn khán giả sẽ được thấy một sự đột phá của Yoo Seung Ho và Lee Se Young”. “Memorist” sẽ lên sóng vào ngày 11 tháng 03 tới.

Drama mới của Yoo Seung Ho tung poster nhân vật đẹp

 

Chỉ bằng một clip, fan bỗng nhận ra sao nhí Yoo Seung Ho ngày nào giờ đã là nam thần vạn người mê rồi

Mỹ nhân Mỹ nam Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận