Drama mới tung loạt ảnh Ha Ji Won đẹp tỏa nắng trong tạo hình đầu bếp làm fan "tan chảy"

   14:15 - 07/11/2019   

Trở lại màn ảnh nhỏ với drama mới, “chị đại” Ha Ji Won hứa hẹn sẽ làm tan chảy trái tim khán giả, bằng chứng là từ những hình ảnh đầu tiên của cô đã cho thấy một tạo hình cực đáng yêu.

Drama mới của đài jTBC “Chocolate” với câu chuyện của Lee Kang (Yoon Kye Sang), một bác sĩ phẫu thuật thần kinh lạnh lùng như dao mổ và Moon Cha Young (Ha Ji Won), một đầu bếp nhiệt huyết luôn dùng những món ăn chạm tới trái tim mọi người. Cả hai đã gặp  nhau ở một nhà dưỡng lão và dùng các món ăn để chữa lành vết thương lòng cho nhau. Đây cũng là tác phẩm mới của biên kịch chuyên trị drama Lee Kyung Hee (I’m Sorry, I Love You, Nice Guy…) nên lại càng được chờ đợi.

Drama mới tung loạt ảnh Ha Ji Won xinh đẹp trong tạo hình đầu bếp

Nhân vật Moon Cha Young luôn làm ấm lòng mọi người với nụ cười tươi sáng và khả năng nấu ăn tài tình của mình. Trong những hình ảnh mới tung ra cô cũng xuất hiện với nụ cười rạng rỡ trên môi và lập tức chiếm được tình cảm của khán giả. Moon Cha Young là người luôn đặt trái tim vào từng món ăn mà cô làm ra, luôn nghiêm túc chuẩn bị những sản phẩm của riêng mình. Ha Ji Won đã hoàn toàn diễn tả được hoàn hảo Moon Cha Young với sự rạng rỡ, nhưng trong ánh mắt lại ánh lên sự cô đơn khiến khán giả tò mò về tâm sự trong lòng của cô.

Drama mới tung loạt ảnh Ha Ji Won xinh đẹp trong tạo hình đầu bếp

>>>>> Xem thêm: Háo hức đón chào "chị đại" Ha Ji Won sang Việt Nam đầu tháng 11 tới, tổ chức fanmeeting nhỏ cùng fan

Ha Ji Won chia sẻ: “Moon Cha Young là nhân vật luôn tràn đầy tình cảm. Mặc dù mang vết thương lòng nhưng cô vẫn luôn hết lòng với tất cả mọi người. Vì là một đầu bếp nên cô luôn dùng những món ăn để sưởi ấm trái tim mọi người. Cô ấy quá tốt tới nỗi tôi cũng tự hỏi cuộc đời này liệu còn người như cô ấy sao”.

Drama mới tung loạt ảnh Ha Ji Won xinh đẹp trong tạo hình đầu bếp

>>>>> Xem thêm: "Chị đại" Ha Ji Won tái xuất đóng drama tình cảm với Yoon Kye Sang, tạo hình đầu tiên đã muốn xem

Để chuẩn bị cho vai diễn, trước khi bắt đầu quay phim Ha Ji Won đã học cách nấu các món Ý và cả món Hàn, kể cả cách nướng bánh. Nữ diễn viên cũng đã học để thấu hiểu hơn về trái tim của một đầu bếp và hiện tại bản thân cô đã yêu việc nấu ăn đồng thời hạnh phúc khi được nấu ăn trong phim”.

Drama mới tung loạt ảnh Ha Ji Won xinh đẹp trong tạo hình đầu bếp

“Chocolate” sẽ lên sóng đài cáp jTBC từ ngày 29 tháng 11 tới. Vừa qua phim cũng đã tung poster mang màu sắc lãng mạn của Yoon Kye Sang và Ha Ji Won.

Drama mới tung loạt ảnh Ha Ji Won xinh đẹp trong tạo hình đầu bếp

 

Cận cảnh căn hộ cao cấp được Ha Ji Won

Tạo hình Phim mới Xinh đẹp Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận