Dự án phim điện ảnh "Beauty Inside" gây choáng với sự quy tụ của 21 diễn viên hàng đầu

   00:00 - 21/05/2015   

Bộ phim điện ảnh "Beauty Inside" sắp tới của Hàn Quốc hứa hẹn là một bộ phim với nội dung thú vị và hấp dẫn, quy tụ 21 nghệ sĩ nổi tiếng.

Bộ phim là câu chuyện kể về một người đàn ông tên là Woo Jin. Vào mỗi buổi sáng khi Woo Jin thức dậy, anh đều nhận ra rằng bản thân anh đã biến đổi trở thành một người khác. Và câu chuyện tình yêu của anh với người phụ nữ luôn luôn yêu anh là Lee Soo. Theo như nhà sản xuất phim cho biết đây sẽ là một bộ phim ngọt ngào và lãng mạng. Với sự biến hóa kỳ diệu trở thành một người hoàn toàn khác nhau không phân biệt là nam hay nữ. "Beatuty Inside" là dự án phim điện ảnh hứa hẹn sẽ làm "mưa gió" khắp các phòng chiếu phim.

Dự án phim điện ảnh 'Beauty Inside' gây choáng với sự quy tụ của 21 diễn viên hàng đầu

Để có thể thực hiện được bộ phim này, nhà sản xuất đã quy tụ 21 diễn viên hàng đầu khác nhau để vào vai nhân vật Woo Jin vào những ngày khác nhau. Vào ngày 20/05, công ty sản xuất của "Beauty Inside" - NEW đã công bố tên của 21 diễn viên nổi tiếng tham gia vào dự án này. 

Danh sách bao gồm những cái tên quen thuộc: Kim Dae Myung, Do Ji Han, Bae Sung Woo, Park Shin Hye, Lee Bum Soo, Park Seo Joon, Kim Sang Ho, Chun Woo Hee, Ueno Juri, Lee Jae Joon, Kim Min Jae, Lee Hyun Woo, Cho Dal Hwan, Lee Jin Woo, Hong Da Mi, Seo Kang Jun, Kim Hee Won, Lee Dong Wook, Go Ah Sung, Kim Joo Hyuk,Yoo Yun Suk.  

Bộ phim "Beauty Inside" dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7 sắp tới, các bạn có hồi hộp không nào.

DienAnhNet

Gửi bình luận