Thất vọng vì dự án phim tái hợp sau 7 năm của Lee Jong Suk và Kim Ji Won bị hủy bỏ

   18:26 - 19/05/2018   

Vào giữa tháng 4 năm nay, thông tin về việc Lee Jong Suk và Kim Ji Won nhận lời mời tham gia vào dự án phim See You Again đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng vui mừng. Được biết, trước đây, Lee Jong Suk và Kim Ji Won đã từng đóng chung trong High Kick 3.

Dự án phim tái hợp sau 7 năm của Lee Jong Suk và Kim Ji Won bị hủy bỏ

Lee Jong Suk và Kim Ji Won đã từng đóng chung trong High Kick 3.

Trong High Kick 3, cặp đôi học sinh do Lee Jong Suk và Kim Ji Won đóng chính đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. Sự trong sáng, thông minh của cô nàng Kim Ji Won và anh chàng hàng xóm hơn tuổi nhưng “lười học” Ahn Jong Suk đã chinh phục nhiều người. Tuy nhiên cuối phim, Ji Won đã không đáp trả lại tình cảm của Jong Suk khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Dự án phim tái hợp sau 7 năm của Lee Jong Suk và Kim Ji Won bị hủy bỏ

Chuyện tình dang dở của cặp đôi khiến nhiều người tiếc nuối.

Chính vì vậy thông tin Lee Jong Suk và Kim Ji Won sẽ tái hợp nhau sau 7 năm trong một chuyện tình mới khiến nhiều người rất vui mừng. Thế nhưng, chưa vui được bao lâu thì các fan của cặp đôi này lại phải thất vọng.

Dự án phim tái hợp sau 7 năm của Lee Jong Suk và Kim Ji Won bị hủy bỏ

Việc Lee Jong Suk và Kim Ji Won tái hợp trong phim mới khiến nhiều người vui mừng.

Nguyên nhân là mới đây, đội ngũ sản xuất của bộ phim See You Again Hàn Quốc đã đưa ra thông báo dự án phim này bị hủy bỏ. Thông tin này đã tạo ra một làn sóng phẫn nộ cực lớn của khán giả Hàn Quốc và fan của cặp đôi.

"Ôi đang hóng phim của cặp đôi này thì lại bị hủy, cuộc đời đúng là không ai biết được chữ ngờ", "Cứ tưởng trong phim này Lee Jong Suk sẽ tán được Kim Ji Won chứ, ai ngờ bị hủy", "Khiến bao người mong chờ rồi đùng cái hủy, đội ngũ sản xuất phim này "có tâm" quá", "Nghe cái tên là biết không trông chờ được rồi "See You Again""... cư dân mạng bày tỏ sự tức giận vì dự án phim bị hủy.

Dự án phim tái hợp sau 7 năm của Lee Jong Suk và Kim Ji Won bị hủy bỏ

Dự án phim See You Again bị hủy khiến nhiều người vô cùng thất vọng.

Có thể nói, việc dự án phim See You Again bị hủy là một sự đáng tiếc rất lớn đối với cả cặp đôi và khán giả. Thế là sau 7 năm, cặp đôi Lee Jong Suk và Kim Ji Won vẫn chưa có cơ hội tái hợp với nhau trên màn ảnh.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Kim Ji Won gây "bão" khi nhẹ nhàng "thả thính" đã rung động khi đóng cặp với Park Seo Joon

Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close