"Hawkeye" Jeremy Renner sẽ tham gia phim siêu anh hùng mới không thuộc Vũ trụ Marvel

   18:30 - 10/07/2018   

Ít ai có thể ngờ được, vai diễn tiếp theo của Hawkeye Jeremy Renner sau Tag lại là một thương hiệu siêu anh hùng khác tên là Spawn.

Jeremy Renner. 
Jeremy Renner. 

Theo tờ Deadline, Renner sẽ vào vai chàng thám tử độc đáo Twitch Williams bên cạnh nam diễn viên Jamie Foxx trong một dự án của hãng Blumhouse.

Jamie Foxx.
Jamie Foxx.

Đạo diễn Todd McFarlane.
Đạo diễn Todd McFarlane.

“Lần đầu tiên được tham gia vào vai trò đạo diễn, tôi cảm thấy thật may mắn khi được bao bọc bởi những con người tài năng và chuyên nghiệp nhất mà tôi có thể tin tưởng,” tác giả đồng thời là đạo diễn của Spawn - Todd McFarlane giải thích. “Thật may khi có Jason Blum và Jamie Foxx tham gia, và trên hết là người đã quá quen thuộc trên màn ảnh, thanh tra Twitch Williams.
“Chúng tôi cần người đàn ông mạnh mẽ nhất có thể vì đó sẽ là gương mặt đại diện của bộ phim. Tôi hoàn toàn mờ mịt trước thế giới Hollywood này, vì thế tôi đã quyết định bắt đầu từ Jeremy bởi vì tôi là một fan cuồng nhiệt của anh ấy.”
Giải thích rằng nhân vật của Jeremy không cần phải có hình thể đẹp hay cực kỳ hấp dẫn”, McFarlane tiếp tục: “Tôi cần một gương mặt quen thuộc trên màn ảnh, một người có thể vượt qua những nỗi đau vô thường của con người. Tôi đã thấy Jeremy làm được điều đó rất nhiều lần trên phim ảnh. Anh ấy là số một, tương tự như Jamie Foxx.”
Dự án tiếp theo của Jeremy Renner là một phim siêu anh hùng

Spawn đã từng được chuyển thể thành live-action vào năm 1997 với sự tham gia của Michael Jai White trong vai chính. Thông tin mới nhất của bộ phim sẽ được cập nhật thường xuyên trên dienanh.net.

XEM THÊM: Video Concept Avengers Infinity War

Thông Tin Hữu Ích

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT