Dù có là mỹ nhân nổi tiếng Kbiz thì đứng kế Hee Chul cũng sẽ thành thường dân

   11:27 - 10/10/2017   

Vào hôm qua ngày 9/10, Kim Hee Chul đã đăng tải lên Instagram của anh chàng một loạt ảnh chụp quảng cáo. Sự việc sẽ không có gì đáng nói nếu như trong số ảnh đó không có tấm ảnh mặc Hanbok chụp chung với Seolhyun, thành viên nhóm AOA.

Phản ứng dân mạng khi Kim Hee Chul chụp cùng Seolhyun

Tấm ảnh Hee Chul chụp cùng Seolhyun

Seolhyun vốn được mệnh danh là nữ thần nhan sắc không góc chết với tấm ảnh chụp standee để đời khoe dáng nuột nà khiến phái nam thì mê mẩn còn phái nữ thì ghen tị phát khóc.

Phản ứng dân mạng khi Kim Hee Chul chụp cùng Seolhyun

Seolhyun tạo dáng bên tấm ảnh standee "để đời" của cô nàng.

Thế nhưng trong tấm ảnh mới nhất này chụp cùng mỹ nam Kim Hee Chul, Seolhyun lại bị cộng đồng mạng "dìm hàng" nhan sắc do làn da ngăm đen tương phản với nước da trắng như trứng gà bóc của nam tiền bối.

Không ít cư dân mạng đã "bay vào" bình luận nhiều lời chê bai nhan sắc Seolhyun khi chụp cùng Hee Chul như: "Tương phản đen và trắng...", "Seolhyun có làn da ngăm đen như vậy thật sao?", "Kim Hee Chul vốn đã trắng rồi nên làm em kia da đã tối càng tối màu hơn".

Một số cư dân mạng thậm chí còn không mấy quan tâm tới Seolhyun mà chỉ mặc sức khen ngợi mỹ nam thần tượng của mình với những lời lẽ hoa mỹ như "Hee Chul xinh hơn hẳn" hay "Hee Chul nhìn rõ là đẹp hơn mà", "Mắt mình chỉ nhìn thấy mỗi Hee Chul mà thôi".

Tuy nhiên, cũng có không ít người không hài lòng trước phản ứng "dìm hàng" quá đáng của dân mạng nên đã lên tiếng bênh vực cô gái xinh đẹp:

"Seolhyun vẫn xinh chết đi được mà!"

"Da ngăm thì có gì đáng để bị ném đá? Đầu óc mấy người chỉ nghĩ được đến đó thôi sao?!"

"Da dẻ thì liên quan gì, mặt vẫn đẹp là được mà!"

"Da người ta bẩm sinh đã thế rồi, mà có xấu đâu, ném đá cái gì cơ chứ?!"

"Đúng là bọn anh hùng bàn phím. Tưởng bản thân mình là Bạch Tuyết đấy hả?!"

"Da không trắng nhưng vẫn đẹp lung linh nhé!"

Nhưng mà nói gì thì nói, trong tấm ảnh thứ hai Hee Chul đăng tải trông Seolhyun vẫn vô cùng xinh đẹp và nổi bật mà, phải không nào?

Phản ứng dân mạng khi Kim Hee Chul chụp cùng Seolhyun

Da không sáng thì có gì sai? Seolhyun vẫn xinh đẹp rạng ngời bất chấp mỹ nam bên cạnh nhé.

(Ảnh: Internet)

Mỹ nhân Mỹ nam Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận