Dù đã mất 3 tháng làm việc vất vả, phim mới của Châu Kiệt Luân vẫn phải ngừng quay?

   11:04 - 10/10/2017   

Từ khi khởi quay đến nay, bộ phim Anh Em Bóng Bàn của Châu Kiệt Luân và Tiêu Kính Đằng đã liên tục vấp phải hàng loạt khó khăn.

Châu Kiệt Luân lao đao vì phim mới phải ngừng quay do đủ rắc rối

Thời gian gần đây một trang báo của Đài Loan bất ngờ đưa tin về việc tác phẩm điện ảnh mới Anh Em Bóng Bàn do Châu Kiệt Luân đảm nhận vai trò sản xuất sẽ phải ngừng quay. Với sự tham gia của ca sĩ danh tiếng Tiêu trong vai nam chính, Anh Em Bóng Bàn ngay khi mới khởi quay vào tháng 7 đã nhận được rất nhiều sự chú ý của truyền thông và công chúng.

Châu Kiệt Luân lao đao vì phim mới phải ngừng quay do đủ rắc rối

Chỉ trong 3 tháng ngắn ngủi, Anh Em Bóng Bàn đã liên tục dính phải rất nhiều rắc rối. Đầu tiên là nhân viên trong đoàn làm phim lần lượt bỏ đi với chung một lý do là sức khỏe không tốt. Các cảnh vốn đã được tổ mỹ thuật chuẩn bị sẵn lại bị thay đổi khiến mọi người lúng túng vì mạch phim bị gián đoạn, sau đó đến tài chính và kịch bản cũng gặp vấn đề. 

Châu Kiệt Luân lao đao vì phim mới phải ngừng quay do đủ rắc rối

Trang báo cũng khẳng định vì Anh Em Bóng Bàn, Tiêu Kính Đằng đã từ chối rất nhiều lời mời lớn bao gồm 2 bộ phim truyền hình và 30 hợp đồng tham gia sự kiện. Tổng tổn thất lên đến 210 triệu CNY (~720 tỷ VND). 

Mỗi ngày Tiêu Kính Đằng phải dành đến 4 tiếng để luyện chơi bóng bàn. Khi ký hợp đồng quay phim, Tiêu Kính Đằng dự tính chỉ mất khoảng 40 ngày để làm việc. Tuy nhiên vì thời gian quay phim bị kéo dài nên có khả năng Tiêu Kính Đằng sẽ phải mất thêm 30 ngày để làm việc trên phim trường.

Châu Kiệt Luân lao đao vì phim mới phải ngừng quay do đủ rắc rối

Người đại diện của Tiêu Kính Đằng là Summer sau đó đã phản bác chuyện bộ phim thiếu kinh phí vì có rất nhiều người muốn đầu tư: "Kịch bản phim rất hấp dẫn, đoàn làm phim và biên kịch cũng rất đáng tin cậy". Đồng thời Summer cũng khẳng định bộ phim không bị ngừng quay mà chỉ tạm hoãn để chỉnh sửa kịch bản. Đồng thời đạo diễn phim cũng đã đổi sang người mới.

Tin đồn Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận