Dự đoán tình tiết của “The Avengers 2” qua loạt đồ chơi

   00:00 - 20/12/2014   

Những hình ảnh mà hãng đồ chơi tung ra cho bộ sưu tập liên quan tới “The Avengers: Age of Ultron” đang được fan mang ra mổ xẻ.

Trong năm 2015 tới đây, The Avengers: Age of Ultron (The Avengers: Đế Chế Ultron) là một trong những bom tấn được mong chờ nhất. Mới đây, hãng sản xuất đồ chơi Lego đã tung ra loạt ảnh quảng bá cho loạt sản phẩm mới liên quan tới tác phẩm này. Qua đó, fan “cứng” của Marvel bắt đầu phân tích, “mổ xẻ” từng tấm ảnh để dự đoán tình tiết mà theo họ, chúng có thể sẽ xuất hiện trong phim.
 
1. Scarlet Witch đối đầu The Hulk
 
Dự đoán tình tiết của “The Avengers 2” qua loạt đồ chơi 1
Dự đoán tình tiết của “The Avengers 2” qua loạt đồ chơi 2
Khi trailer đầu tiên của The Avengers: Age of Ultron được đăng tải, khán giả đều nhận thấy sự bất ổn trong tâm lý của anh hùng The Hulk. Nhiều fan dự đoán rằng, việc này do Scarlet Witch gây nên. Ngoài khả năng sử dụng phép thuật như trong truyện, Scarlet Witch có thể được “nâng cấp” thêm khả năng thao túng tâm lý đối phương. Trong ảnh của Lego, người khổng lồ xanh đang bị bao vây bởi một cỗ xe tăng và chuẩn bị lĩnh đòn bởi Scarlet Witch.
 
2. Avengers vs. HYDRA
 
Dự đoán tình tiết của “The Avengers 2” qua loạt đồ chơi 3

Trong đoạn credit cuối tác phẩm Captain America: The Winter Soldier, người xem đều biết rằng viên ngọc tâm trí (mind gem) được gắn trên cây trượng mà Loki từng sử dụng ở phần 1 của The Avengers. Hiện cây trượng này đang do Baron Von Strucker nắm giữ. Ở phiên bản của Lego, biệt đội siêu anh hùng đã tới “viếng thăm” đại bản doanh của Strucker. Có thể vì sự kiện này mà cặp chị em sinh đôi – Scarlet Witch và Quicksilver – đã trốn thoát thành công khỏi Baron. 
 
Dự đoán tình tiết của “The Avengers 2” qua loạt đồ chơi 4
 
3. Ultron tấn công toà tháp Avengers
 
Dự đoán tình tiết của “The Avengers 2” qua loạt đồ chơi 5
 
Dự đoán tình tiết của “The Avengers 2” qua loạt đồ chơi 6
 
Mở đầu trailer của The Avengers 2, cả biệt đội siêu anh hùng đang cùng nhau tổ chức một bữa tiệc nhỏ. Tuy nhiên, cuộc vui bị Ultron bất ngờ xen ngang. Qua loạt ảnh của Lego, tháp Avengers (tiền thân là Stark Tower) còn bị kẻ xấu này cùng tay chân của hắn tấn công. Rất nhiều câu hỏi được người hâm mộ đặt ra: “Cây trượng của Loki là mục đích khiến Ultron tấn công toà tháp hay chỉ là do Lego dàn dựng cho kịch tính? Ultron làm cách nào để khiến cặp sinh đôi về phe mình?
 
4. Vision xuất hiện trên đường cao tốc
 
Dự đoán tình tiết của “The Avengers 2” qua loạt đồ chơi 7
 
Dự đoán tình tiết của “The Avengers 2” qua loạt đồ chơi 8

Cho tới nay, The Vision vẫn còn là 1 ẩn số mà Marvel đang giấu nhẹm. Rất nhiều người mong chờ sự xuất hiện của nhân vật này. Qua “tiết lộ” từ Lego, The Vision sẽ xuất hiện trong 1 cảnh hành động trên đường cao tốc cùng Black Widow, Iron Man và Captain America. Đặt vào bối cảnh của phim, có thể The Vision đang tấn công máy bay của Black Widow. Một số fan cho biết, họ rất tò mò về sự bá đạo của The Vision trước khi “cải tà quy chính”.
 
5. Iron Man vs. Ultron
 
Dự đoán tình tiết của “The Avengers 2” qua loạt đồ chơi 9
Dự đoán tình tiết của “The Avengers 2” qua loạt đồ chơi 10
Một điều đặc biệt nữa mà Lego “bật mí” chính là màn đối đầu giữa Iron Man và “con trai” Ultron. Trong hình, Ultron đang ngồi trên chiếc máy bay của riêng hắn, cùng tay chân liên tục xả đạn về phía Iron Man.
 
Dự đoán tình tiết của “The Avengers 2” qua loạt đồ chơi 11

Ghi chú: Trên đây chỉ là phỏng đoán do người hâm mộ đưa ra. Hình ảnh mà Lego công bố có thể đơn thuần chỉ để quảng bá cho sản phẩm sắp ra mắt liên quan tới The Avengers: Age of Ultron của họ.
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận