Dùng quần độn mông, Gong Hyo Jin bị chê trong phim mới

   00:00 - 26/08/2016   

Những người làm nghề phóng viên dự báo thời tiết thật ngoài đời đang tức giận với những chi tiết sai trong phim.

Bộ phim Incarnation of Jealousy do Gong Hyo Jin đảm nhận vai nữ chính đã phát sóng tập đầu tiên, cô vào vai nữ phóng viên dự báo thời tiết trên truyền hình. Tuy nhiên, những chi tiết như sử dụng miếng độn mông, tạo dáng sexy trên màn ảnh của Gong Hyo Jin đang khiến những nữ phóng viên thật ngoài đời tức giận, họ cho rằng đây là một hành động xúc phạm nghề nghiệp.

dung-quan-don-mong-gong-hyo-jin-bi-che-trong-phim-moi
Cảnh nhân vật của Gong Hyo Jin dùng miếng độn mông, tạo dáng sexy trong phim mới.

Trong tập 1 của phim phát sóng ngày 24/8, Gong Hyo Jin vào vai một nữ phóng viên dự báo thời tiết đang chật vật với cuộc sống. Cô có thu nhập thấp, bị đối xử bất công và phải kiêm thêm nhiều công việc phụ trong đài. Để cải thiện số lượng người xem chương trình, nhân vật đã sử dụng miếng độn mông khi lên sóng, vật này hiện rõ khi cô cúi người, cô cũng cố gắng khoe đường cong sexy khi quay hình.

Chi tiết này đã khiến những phóng viên thời tiết ngoài đời tức giận. Cô A, một người dự báo thời tiết của đài truyền hình lớn đã nói trên báo Star New: "Có rất nhiều điều vô lý trong phim. Độn mông bằng miếng lót và cố gắng khoe đường cong khi lên sóng chính là việc sai lầm khi miêu tả chúng tôi, nhà sản xuất không thực sự hiểu công việc của chúng tôi là gì. Bộ phim dù chỉ là hư cấu nhưng đã hạ thấp công việc của chúng tôi rất nhiều".

Bộ phim Incarnation of Jealousy
Bộ phim Incarnation of Jealousy là tác phẩm được mong chờ, được cả đài SBS và KBS tranh giành.

Có nhiều người làm công việc phóng viên thời tiết cũng lên tiếng tỏ rõ sự tức giận với những chi tiết phi thực tế trong phim. Họ nói rằng rất nhiều người đã hiểu nhầm công việc sau khi Incarnation of Jealousy được phát sóng. Những người này cũng yêu cầu đạo diễn, nhà sản xuất ngừng những chi tiết làm quá, mang thông tin sai đến với khán giả.

Trước đó, bộ phim Doctors cũng nhận những phản hồi về tính chân thực. Nhân vật của Park Shin Hye đóng vai một bác sĩ phẫu thuật nhưng cô lại để móng và sơn móng tay. Điều này là sai trong quy định ngành. Phía nhà sản xuất và Park Shin Hye đã phải lên tiếng xin lỗi vì sai lầm này.

 

Theo iOne

Gửi bình luận