Được ca tụng là Bạch Thiển kinh điển, Dương Mịch đã nói gì?

   12:02 - 17/03/2017   

Cả Lưu Diệc Phi và Dương Mịch đều bị so sánh nhiều lần hóa thân thành Bạch Thiển trong 2 phiên bản Tam Sinh Tam Thế điện ảnh, truyền hình.

Từ sau thông tin Lưu Diệc Phi và Dương Mịch đồng thời vào vai Bạch Thiển trong 2 phiên bản Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, hai người đẹp này cũng liên tục bị so sánh với nhau. Không chỉ tài năng và nhan sắc được đặt lên bàn cân mà những chuyện riêng tư của 2 người cũng bị soi mói gây nên những phiền hà không cần thiết. Nhiều người còn lấy ảnh năm xưa của Lưu Diệc Phi và Dương Mịch trong Thần Điêu Đại Hiệp để gây xích mích giữa cộng đồng fan 2 người đẹp này.

Thời gian trước, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình vừa công chiếu đã gây bão khắp châu Á. Không chỉ Dương Mịch và Triệu Hựu Đình mà dàn diễn viên phụ như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trương Bân Bân... cũng thành tâm điểm quan tâm của khán giả. Bản thân Dương Mịch nhận được rất nhiều lời khen vì diễn xuất tiến bộ và những khoảng khắc nhập vai xuất thần. Thậm chí các trang mạng xã hội còn lan truyền câu nói: "Ngoài Dương Mịch sẽ chẳng còn Bạch Thiển nào nữa". 

Tạo hình của Dương Mịch trong Tam Sinh Tam Thế bản truyền hình

Lưu Diệc Phi trong tạo hình Bạch Thiển bản điện ảnh

Điều này vô tình đã khiến nhiều người e dè vì sự kiêu ngạo của người hâm mộ Bạch Thiển - Dương Mịch. Vì trong vài tháng tới, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh sẽ được ra mắt khán giả. Dù chỉ hé lộ đoạn teaser hơn chục giây nhưng Lưu Diệc Phi đã nhận được rất nhiều lời khen vì Bạch Thiển xinh đẹp và mỹ miều đậm chất thần tiên của mình. Riêng về tạo hình đa phần cho rằng Lưu Diệc Phi không hề thua kém Dương Mịch, thậm chí có phần nhỉnh hơn vì cô vốn nổi tiếng với hình tượng "thần tiên tỷ tỷ". Nhiều người còn cho rằng Dương Mịch đang cố tình lăng-xê bản thân mình và "gây chiến với Lưu Diệc Phi".

Trong một sự kiện được tổ chức vào tối 16/03, khi được hỏi về câu nói: ""Ngoài Dương Mịch sẽ chẳng còn Bạch Thiển nào nữa" đang lan truyền trên mạng, Dương Mịch đã chính thức lên tiếng. Cô khẳng định bản thân mình và phía công ty quản lý không hề liên quan đến câu nói trên: "Những lời nói không phải chúng tôi làm. Cũng hy vọng mọi người hãy ủng hộ bản điện ảnh. Hơn nữa tôi cảm thấy cô ấy (Lưu Diệc Phi) có cách lý giải Bạch Thiển của riêng mình!"

Ngoài ra Dương Mịch cũng hé lộ khi cả 2 bị "đụng" vai diễn, bản thân cô đã liên lạc với Lưu Diệc Phi: "Khi quay Tam Sinh, tôi đã gửi tin nhắn cho Lưu Diệc Phi. Tôi lo lắng vì tôi quay bộ phim này, chúng tôi lại là bạn tốt lâu năm của nhau. Tôi đoán mọi người sẽ vì vậy mà gây chiến với nhau. Đến khi phim điện ảnh được công chiếu, tôi cũng sẽ đi ủng hộ!" 

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close