Được tặng 2 xe tải đồ ăn, Park Shin Hye sướng điên đảo

   00:00 - 09/07/2016   

Thành viên BEAST đã chuẩn bị 2 xe tải đồ ăn, thức uống để bồi bổ cho bạn thân trong suốt 3 tuần.

Ngày 8/7, Park Shin Hye đăng một video và bức ảnh lên Instagram để khoe những món quà mà Jun Hyung đã gửi tặng cô trong quá trình quay bộ phim Doctors. Cụ thể, do biết được cô bạn thân đang mệt mỏi vì bộ phim đang quay, thành viên BEAST đã chuẩn bị một xe tải thức ăn nhẹ trong suốt 3 tuần liền rồi gửi đến phim trường để bồi bổ, động viên cô. Ngôi sao Doctors đã hạnh phúc đến nỗi ăn tận 2 đĩa thức ăn dù trước đó, cô rất lười ăn và còn mất ngủ.

Được tặng 2 xe tải đồ ăn, Park Shin Hye sướng điên đảo
Park Shin Hye sướng rơn khi nhận được món quà đặc biệt từ cậu bạn thân.

Sau đó, cô đã đăng tải bức ảnh chụp bên một xe cà phê. Đây là một món quà nữa từ Jun Hyung. Nam ca sĩ không chỉ in hình của cô lên xe mà còn trên cả những bình đựng cà phê. 

Được tặng 2 xe tải đồ ăn, Park Shin Hye sướng điên đảo
Park Shin Hye hạnh phúc chụp ảnh bên xe cà phê Jun Hyung tặng.

Park Shin Hye đã xúc động và phấn khích đến nỗi gửi lời cảm ơn rối rít đến anh chàng. Nữ diễn viên cho biết mình vô cùng cảm động, thậm chí rơi nước mắt vì tấm lòng của cậu bạn thân. Trước đó, cô cảm thấy rất chán nản nhưng sau khi nhận được những món quà này, cô đã lấy lại tinh thần và tin tưởng bản thân có thể hoàn thành thật tốt công việc.

Có tính cách thoải mái, Park Shin Hye có rất nhiều bạn bè là nam. Cô tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn: "Những người bạn nam của tôi đều rất bận rộn nên tôi hiếm khi gặp họ. Người duy nhất mà tôi vẫn còn thân thiết là Jun Hyung".

Park Shin Hye đang đóng chính trong bộ phim Doctors, được chiếu trên đài SBS vào tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần. Phim đạt mức rating cao nhờ vào kịch bản kịch tích, dàn diễn viên trẻ đẹp. Để hóa thân trọn vẹn thành đả nữ trong phim, Park Shin Hye đã thực hiện chế độ ăn uống và luyện tập nghiêm khắc, cộng thêm áp lực công việc khiến cô cảm thấy cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

 

Theo iOne

Gửi bình luận

 Close