Được Xa Thi Mạn - Tần Lam làm nền, nữ chính của Vu Chính lại bị ném đá vì kém sắc

   16:47 - 18/10/2017   

Theo các trang truyền thông Hoa ngữ đưa tin, vài ngày trước Diên Hi Công Lược đã được Vu Chính cho ra mắt ở Cannes, Pháp với hi vọng quảng bá bộ phim với khán giả quốc tế.

Đồng thời loạt ảnh mới của nữ chính là Ngô Cẩn Ngôn cũng được ra mắt khán giả. Trong phim Ngô Cẩn Ngôn vào vai Ngụy Anh Lạc, một cung nữ nhập cung vì muốn điều tra cái chết của chị. Nhờ sự giúp đỡ của hoàng hậu mà cô học được cách sinh tồn trong chốn hậu cung rồi trở thành Lệnh quý phi được vạn người ngưỡng mộ.

Trước đây Vu Chính từng khiến mọi người hiểu lầm khi tuyên bố Tần Lam vào vai nữ chính. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin hé lộ, Tần Lam và Xa Thi Mạn chỉ là diễn viên phụ và vai nữ chính được giao cho gương mặt mới Ngô Cẩn Ngôn. Cô cũng sẽ là nghệ sĩ trẻ tiếp theo được Vu Chính lăng-xê bằng tác phẩm mới của mình.

Tuy nhiên sau khi bộ ảnh mới của Ngô Cẩn Ngôn trong Diên Hi Công Lược được hé lộ, nhiều khán giả tỏ ý rất thất vọng về nữ diễn viên này. So với Xa Thi Mạn đầy khí phách, cao ngạo hay Tần Lam đài các quý phái thì Ngô Cẩn Ngôn thua xa đàn chị về cả nhan sắc lẫn khí chất. Thậm chí dù có ưu điểm là tuổi trẻ nhưng Ngô Cẩn Ngôn vẫn không thể nào nổi bật được.

Chỉ là ảnh chụp nhưng Ngô Cẩn Ngôn đã bị Xa Thi Mạn và Tần Lam dìm thê thảm về cả nhan sắc lẫn khí chất

Nhiều khán giả thất vọng chia sẻ: "Thêm một Viên San San mới. Mà nhìn cô này tôi cảm thấy xin lỗi Viên San San quá, rõ ràng cổ đâu tệ như vậy. Cô này mới là tệ nhất nè", "Nhìn cổ mà tôi phì cười. Mặt dài nhỏ nhìn khắc khổ như vậy, thật lòng chả thấy cô Ngô Cẩn Ngôn này có chút khí chất của phi tần nữa", "Chắc thím Vu lại đi theo con đường 'dìm nữ chính đến không thể ngóc đầu lên được'. So với Xa Thi Mạn hay Tần Lam thì cô nàng kém xa".

Kém sắc Phim mới Ném đá

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close