Dương Di bị TVB trừng phạt sau tuyên bố rời đài

   00:00 - 09/02/2016   

Hoa đán TVB có ý định chấm dứt hợp đồng vào tháng 4 này. Đây là lý do khiến phim của cô bị hoãn chiếu.

Theo HKChannel, Dương Di chắc chắn chấm dứt hợp đồng với TVB ngay sau nhiều năm gắn bó. Cô đã hủy bỏ dự án Dữ điệp đồng mưu hợp tác cùng La Gia Lương khi biết phim khởi quay vào tháng 3.

Trả lời phỏng vấn, Dương Di cho biết cô rất hy vọng được hợp tác với đàn anh kỳ cựu. Tuy nhiên, vì hợp đồng kết thúc sớm nên việc bỏ vai là “chuyện bất đắc dĩ”.

Dương Di bị TVB trừng phạt sau tuyên bố rời đài
Mạt đại ngự y bị hoãn chiếu vì TVB muốn trừng phạt Dương Di. Ảnh: HKChannel.

HKChannel cho hay, TVB đã cố gắng níu kéo nữ diễn viên 37 tuổi. Tuy nhiên, họ đành bỏ cuộc khi Dương Di nhất định ra đi.  Nhà đài quyết định hoãn lịch chiếu phim Mạt đại ngự y - dự án lớn có sự tham gia của Dương Di - như một hành động trừng phạt cô. Đồng thời, mọi lịch trình của cô cho đến tháng 3 sẽ bị hủy bỏ.

Như vậy, Tứ đại hoa đán TVB bao gồm Hồ Hạnh Nhi, Từ Tử San, Chung Gia Hân và Dương Di sẽ chỉ còn là quá khứ bởi không ai trong số họ trụ lại.

Những nguồn tin nội bộ cho biết, sở dĩ các nghệ sĩ trụ cột đài muốn sang Đại lục phát triển trong vài năm gần đây cũng vì không được coi trọng. Với cá nhân Dương Di, từ năm 2013, cô bị lép vế trước không ít đàn em. Từ Tử San, Hồ Hạnh Nhi cũng rơi vào cảnh tương tự trước khi kiên quyết ra đi.

Dương Di bị TVB trừng phạt sau tuyên bố rời đài
Dương Di bỏ vai trong dự án mới vì không ký tiếp hợp đồng với TVB. Ảnh: Sina.

“Thế hệ cũ không được tôn trọng, làn sóng mới nhạt nhòa, TVB thực sự rơi vào cảnh khó khăn” - Sina nhận định.

Dương Di trưởng thành từ khóa đào tạo diễn xuất TVB năm 1999. Trong 17 năm gắn bó, cô là nữ diễn viên duy nhất đạt cả 4 giải thưởng danh giá: Nữ diễn viên tiến bộ nhất, Nữ diễn viên phụ xuất sắc, Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Ảnh hậu TVB.

 

Theo Zing

Gửi bình luận