Không còn là "nam thần hoàn mỹ", Dương Dương gây sốc vì thành tên háo sắc trong Vũ Động Càn Khôn

   12:57 - 09/08/2018   

Hình ảnh chàng Tiêu Nại một thời mê mẩn trước nhan sắc của "Lăng Thanh Trúc" đến mức làm đủ mọi trò để ve vãn, tán tỉnh trong Vũ Động Càn Khôn đã khiến người hâm mộ Dương Dương bất ngờ.

Dương Dương gây sốc vì trở thành tên háo sắc trong Vũ Động Càn Khôn

Tối ngày 07/08 vừa qua, Vũ Động Càn Khôn với sự góp mặt của Dương Dương, Trương Thiên Ái, Vương Lệ Khôn, Ngô Tôn... đã chính thức được lên sóng trong sự mong đợi của khán giả. Vì chiếu trong khung giờ khuya (10 giờ tối) nên rating của bộ phim chỉ đạt hơn 0.33. Dẫu vậy Dương Dương vẫn dễ dàng trở thành tiêu điểm chú ý của mọi người khi đứng đầu bảng chỉ số truyền thông trong ngày. 

Dương Dương gây sốc vì trở thành tên háo sắc trong Vũ Động Càn Khôn

Dương Dương gây sốc vì trở thành tên háo sắc trong Vũ Động Càn Khôn

Một trong những đề tài được nhiều người nhắc đến chính là diễn xuất của Dương Dương. So với một Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh bị ném đá, Dương Dương đã tiến bộ hơn rất nhiều trong Vũ Động Càn Khôn. Không còn là nam thần hoàn mỹ trên màn ảnh nên Dương Dương cũng bỏ lại gánh nặng thần tượng của mình để hóa thân thành một Lâm Động tinh quái, lạc quan có phần hơi lưu manh và háo sắc.

Sau khi chiêu đãi khán giả bằng clip đánh ấn tượng, Dương Dương lại chạy té khói hài hước khi đối mặt với Hỏa Mãng Hổ rồi quyết định thương thuyết, dụ Hỏa Mãng Hổ diễn kịch với mình. Sự tinh quái của anh chàng đã khiến người hâm mộ "dở khóc dở cười" vì: "Dương Dương chẳng còn là Tiêu Nại nữa. Đây chính là Lâm Động lưu manh, tự kỷ".

Chẳng những thế anh chàng còn khiến mọi người cười bò vì những chiêu trò để tiếp cận "tiên nữ tỷ tỷ" Lăng Thanh Trúc. Từ lúc ban đầu mới gặp mặt Lăng Thanh Trúc đã bị vẻ đẹp lạnh lùng, thoát tục của cô hút hồn đến mức bỏ quên cô em gái cưng Thanh Đàn.

Lần thứ 2 gặp mặt trong rừng, Dương Dương lại tiếp tục thể hiện bản chất "háo sắc" của mình khi đeo bám Lăng Thanh Trúc. Để rồi khi cô vừa vung kiếm đã hốt hoảng giơ tay xin hàng và trêu chọc ngược lại bằng cách chỉ ra vết rách trên tay để lộ da thịt của Lăng Thanh Trúc.

Háo sắc là thế, đến khi về nhà, Lâm Động của Dương Dương lại tiếp tục chọc cười khán giả bằng màn tự biên tự diễn cảnh bị Lăng Thanh Trúc uy hiếp trong rừng. Những biểu cảm tinh quái của Dương Dương cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì sự tiến bộ trong diễn xuất của anh.

Đến lần tiếp theo tái ngộ Lăng Thanh Trúc, mặc em gái Thanh Đàn và Lâm Lang Thiên đi bên cạnh, Lâm Động lại trổ tài ăn nói để gây ấn tượng với "tiên nữ tỷ tỷ". Bất chấp việc Lăng Thanh Trúc vẫn lạnh lùng và không hề có ấn tượng tốt với anh chàng. 

Tuy nhiên đỉnh điểm của sự "vô sỉ" chính là lúc Lâm Động lấy cớ để ăn vạ, nhõng nhẽo và ôm chặt chân Lăng Thanh Trúc. Trước một Lâm Động tinh quái và mặt dày như thế, dù lạnh lùng như Lăng Thanh Trúc cũng phải "bó tay" chịu thua vì không biết phải giải quyết như thế nào.

Dương Dương gây sốc vì trở thành tên háo sắc trong Vũ Động Càn Khôn

Nhiều cư dân mạng cũng chia sẻ họ rất ấn tượng với hình ảnh háo sắc, mặt dày của Dương Dương trong Vũ Động Càn Khôn: "Không ngờ Dương Dương lại tiến bộ thế. Xem đến cảnh Lâm Động tự kỷ là lại cười bò", "Má ơi, mém nữa là không nhận ra Dương Dương. Còn đâu là nam thần hoàn mỹ của tôi. Cơ mà tôi vẫn thích, quá đáng yêu", "Dương Dương diễn dễ thương quá. Tiến bộ hẳn so với hồi trước".

 

BXH nam thần châu Á: Hồ Nhất Thiên và Dương Dương còn phải thua nhân vật này

Phim hot Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận