Dương Dương và Ngô Tôn khiến fan chao đảo vì quá điển trai

   12:23 - 21/12/2016   

Sáng ngày 21/12, poster đầu tiên về tạo hình chính thức của 4 diễn viên chính Vũ Động Càn Khôn đã được hé lộ.

Từ sau khi khai máy đến nay Vũ Động Càn Khôn vẫn luôn được khán giả chú ý vì loạt tin đồn tiêu cực về dàn diễn viên. Nguyên nhân lớn nhất là do đạo diễn Trương Lê không muốn hình ảnh hậu trường bị hé lộ nên đã kiểm soát nghiêm ngặt, khiến nhiều người lợi dụng để tung tin nói xấu gây ảnh hưởng tiêu cực đến đoàn làm phim. 

Dương Dương và Ngô Tôn khiến fan chao đảo vì quá điển trai

Sau khoảng 1 tháng khai máy, poster chính thức của Vũ Động Càn Khôn mới được ra mắt công chúng. Như đạo diễn Trương Lê đã hé lộ trước đó, Vũ Động Càn Khôn được xây dựng bối cảnh vào thời thượng cổ để tập trung hơn vào các yếu tố võ thuật chân thật nhất. 

Không còn vẻ lịch lãm kiểu nam thần, Dương Dương mang đến cho khán giả cảm giác mạnh mẽ và sắc bén của một chàng trai đầy nghị lực vươn lên từ một người bình thường thành cao thủ. Kiểu tóc mất rối bời mang chút nét phong trần giúp khán giả dễ mường tượng hơn về hình ảnh một chàng thiếu niên đầy nghĩa hiệp, một anh hùng cứu thế nổi bật trong thời đại của mình.

Dương Dương và Ngô Tôn khiến fan chao đảo vì quá điển trai

Ngô Tôn lại khiến mọi người bất ngờ khi có mái tóc khá lạ mắt nhưng vẫn cực kỳ điển trai. Ông bố 2 con này cũng không còn dáng vẻ thư sinh như trong các bộ phim thần tượng Đài Loan nữa mà đã lột xác hoàn toàn thành chiến sĩ mạnh mẽ, can trường và kiêu ngạo. Trong phim anh vào lai Lâm Lang Thiên còn Dương Dương thủ vai Lâm Động. 

Dương Dương và Ngô Tôn khiến fan chao đảo vì quá điển trai

Hai nhân vật nữ Ứng Hoan Hoan của Trương Thiên Ái và Lăng Thanh Trúc của Vương Lệ Khôn cũng được chú ý khi tạo hình khá giản dị so với các tác phẩm cổ trang khác. Cả hai cùng đội vòng trên đầu như đồ trang sức, mái tóc cột cao gọn gàng.

Dương Dương và Ngô Tôn khiến fan chao đảo vì quá điển trai

Phim do Trương Lê làm đạo diễn. Trương Lê vốn nổi tiếng là người cực kỳ nghiêm khắc và từng cho ra mắt rất nhiều tác phẩm lớn như Vương Triều Đại Minh, Nhân Gian Chính Đạo Là Tang Thương... Với Vũ Động Càn Khôn, ông hi vọng mình sẽ xây dựng được một tác phẩm võ hiệp hoàn toàn mới, khác hẳn so với những bộ phim từng được ra mắt trước đó. 

Theo dự kiến Vũ Động Càn Khôn sẽ mất đến nửa năm để quay phim. Ngoài Dương Dương, Ngô Tôn, Trương Thiên Ái và Vương Lệ Khôn phim còn có những cái tên đáng chú ý khác như Liễu Nham, Thích Tiểu Long, Lý Hân Lượng...

Review

DienAnh.Net

Gửi bình luận