Diễn cảnh đau khổ vẫn lo nhan sắc, Đại Mịch bị chỉ trích: "Thảo nào mãi là bình hoa di động"

   14:06 - 28/02/2018   

Bộ phim Người Đàm Phán do Dương Mịch và Hoàng Tử Thao đóng chính đang dần đi đến cao trào cũng như hồi kết. Mới đây khi những sự thật về cái chết của bố mẹ Đồng Vi (Dương Mịch) được hé lộ thì cũng là lúc cô cảm thấy thất vọng và suy sụp.

Dương Mịch trang điểm đậm

Dương Mịch gặp hội trưởng CAEA ở Mỹ, ông Thái Thiên Lan.

Trước đó, Đồng Vi (Dương Mịch) đã có dịp gặp mặt hội trưởng CAEA ở Mỹ - ông Thái Thiên Lan, đồng thời cũng là người bạn học vô cùng thân thiết của cha cô - Đồng Bác Học. Theo như ông Đồng Thiên Lan thì năm xưa cả ông và cha của Đồng Vi đều tốt nghiệp loại xuất sắc tại Mỹ. Ông đã chọn ở lại Mỹ để phát triển sự nghiệp trong khi bố Đồng Vi trở về nước để theo đuổi ngành đàm phán.

Dương Mịch trang điểm đậm

Đồng Vi (Dương Mịch) rất đau khổ khi biết được sự thật về cái chết của cha mẹ mình.

Trong lần Thái Thiên Lan về nước gặp lại bố Đồng Vi thì cũng là lúc, ông Đồng Bác Học bị cáo buộc nhận hối lộ. Quá xấu hổ ông đã tự sát, mọi chuyện đều được viết trong cuốn nhật kí của bố Đồng Vi. Mẹ cô sau đó cũng không thể chịu được cú sốc quá lớn này mà tự sát theo cha cô, bỏ lại Đồng Vi một mình côi cút.

Dương Mịch trang điểm đậm

Đồng Vi (Dương Mịch) sụp đổ trước sự thật về bố cô do Thái Thiên Lan kể.

Nghe được câu chuyện về sự thật đằng sau cái chết của bố mình, Đồng Vị gần như hoàn toàn sụp đổ. Sau mười mấy năm cố gắng, lỗ lực trong nghành đàm phán, cô chỉ muốn chứng minh sự trong sạch của cha mẹ mình. Thế nhưng sự thật này như một cái tát đau điếng vào sự cố gắng của Đồng Vi.

Đau đớn, tủi nhục, thất vọng chính là cảm xúc của Đồng Vi khi nghe Thái Thiên Lan kể về cha mình. Đồng Vi rơi vào trạng thái "như xác không hồn" trong suốt 3 ngày liền, cô trở nên nhợt nhạt và thiếu sức sống. 

Dương Mịch trang điểm đậm

Dương Mịch trang điểm đậm

Dương Mịch trang điểm đậm

Rất nhiều người  đã đến chăm sóc, an ủi và khuyên nhủ Đồng Vi khi biết chuyện của cô.

Tuy nhiên dù đang ở trạng thái đau khổ, nhợt nhạt nhưng khán giả truyền hình đã tinh ý nhận ra rằng đôi mắt của Đồng Vi vẫn được trang điểm với sắc cam đào rất rõ nét. Nhiều người hài hước nhận xét chắc Đồng Vi vì quá đâu khổ mà quên mất tẩy trang trong suốt 3 ngày qua.

Dương Mịch trang điểm đậm

Đồng Vi (Dương Mịch) bị khán giả bóc mẽ vì trang điểm đậm khi đóng cảnh đau khổ.

Nhiều người thay vì cười Dương Mịch thì lại ném đá vì cho rằng Dương Mịch quá chú ý hình tượng mà bỏ qua hình ảnh của nhân vật cô đang đóng. "Cứ chú ý về nhan sắc thế này, bảo sao cô ta mãi vẫn bị gọi là "bình hoa di động" cơ chứ" một khán giả mỉa mai Dương Mịch.

Bài viết mang quan điểm cá nhân.

Ảnh: Internet

Tin bên lề Ném đá Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận