Lông mày quan trọng thế nào? Cứ nhìn Dương Mịch bị ném đá vì đổi kiểu lông mày là biết

   14:04 - 03/04/2020   

Luôn được ca tụng là ngôi sao thời trang mới của Hoa ngữ, Dương Mịch là thần tượng của nhiều cô gái trẻ. Tuy nhiên thời gian này, cô nàng lại rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi bị cư dân mạng chê bai nhan sắc vì lỡ dại đổi kiểu lông mày.

Dương Mịch bị ném đá vì đổi kiểu lông mày thảm họa

Ngày 02/04 vừa qua, Dương Mịch đã đăng lên trang cá nhân một đoạn clip ngắn để quảng bá cho sản phẩm mới. Trong đoạn clip này, nữ diễn viên mặc áo khoác jean rộng rất năng động và thời thượng. Các động tác và biểu cảm của cô cũng tràn ngập sức sống như đã lấy lại năng lượng sau nhiều ngày ở nhà để tránh dịch bệnh.

>>>>> Xem thêm: Những pha kỹ xảo thảm họa "đi vào lòng người" của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ

Dương Mịch bị ném đá vì đổi kiểu lông mày thảm họa

Tuy nhiên lần này, sự chú ý của mọi người lại "va" vào cặp lông mày kỳ quái của Dương Mịch. Đôi lông mày ngang đậm như sâu róm đã khiến tổng thể khuôn mặt Dương Mịch trở nên lạ lẫm hơn rất nhiều. Đôi mắt đầy linh khí quen thuộc cũng bị cặp lông mày thảm họa dìm thê thảm trở nên lờ đờ, thiếu tiêu cự. 

Dương Mịch bị ném đá vì đổi kiểu lông mày thảm họa

Dương Mịch bị ném đá vì đổi kiểu lông mày thảm họa

Nhiều người suy đoán có thể thời gian Dương Mịch ở nhà bên người không có nhân viên hóa trang. Vì yêu cầu công việc nên cô đành bất đắc dĩ tự mình thể trổ tài để quay clip. Cũng giống nhiều cô gái khác luôn đau đầu vì việc vẽ lông mày, Dương Mịch tự biến mình thành thảm họa vì vẽ lông mày hơi quá tay. Kết quả là trở thành trò cười cho cộng đồng mạng Hoa ngữ.

>>>>> Xem thêm: Khi dàn tiểu hoa Cbiz hóa tân nương cổ trang: Lưu Diệc Phi thảm họa, Dương Tử khí phách

Dương Mịch bị ném đá vì đổi kiểu lông mày thảm họa

Nhiều cư dân mạng sau đó cũng nhận ra đường chân tóc của Dương Mịch cũng không còn cao như xưa, vầng trán rộng hay bị trêu chọc trở nên hẹp hơn. Khuôn mặt Dương Mịch vì lông mày cùng sự thay đổi của mép tóc mà bị kéo dài và trông góc cạnh hơn hẳn chứ không hề nhỏ gọn và thanh tú như ngày xưa.

Dương Mịch bị ném đá vì đổi kiểu lông mày thảm họa

Nhiều cư dân mạng cũng hết hồn vì sự thay đổi của Dương Mịch. Họ chê bai: "Má ơi, nhìn mãi mới nhận ra được đây là Dương Mịch", "Trông Dương Mịch giống như thảm họa vậy. Nhìn không ra", "Mắt sao nhìn vừa nhỏ lại vừa lờ đờ thế kia?", "Trông cô ấy như trai giả gái vậy đó. Xém tí nữa là phun nước ướt bàn phím", "Thế mới nói lông mày rất quan trọng. Trượt tay một phát thì nữ thần cũng thành thảm họa".

Chỉ cần thay đổi dáng lông mày, các sao Hàn này đã có màn "lên đời" nhan sắc ngoạn mục!

Nhan sắc Ném đá Thảm họa

DienAnh.Net

Gửi bình luận