Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh vẫn nằm Top đầu trên BXH truyền thông nửa đầu năm

   15:50 - 09/07/2018   

Vlinkage - Bảng xếp hạng chỉ số truyền thông vừa mới công bố danh sách những sao Hoa ngữ dẫn đầu danh sách. Không nằm ngoài dự đoán của công chúng bảng xếp hạng là những cái tên rất quen thuộc.

Dương Mịch

Đứng đầu trong Top 50 chỉ số truyền thông của Vlinkage 6 tháng đầu năm là nữ Hoa đán Dương Mịch. Cô là nữ diễn viên có độ nổi tiếng trong vài năm trở lại đây chỉ tăng chứ không hề giảm. Sau thành công từ các bộ phim như Cổ kiếm kỳ đàm, Cung tỏa tâm ngọc, Người phiên dịch…

Dương Mịch đứng đầu top truyền thông, theo sau là Triệu Lệ Dĩnh

Nửa đầu năm 2018, Dương Mịch chưa đem đến nhiều thành công, khán giả vẫn đang chờ đợi vào những bứt phá Phù Dao đang phát sóng mang lại cho cô. Thế nhưng, scandanl quỵt tiền từ thiện trong thời gian qua khiến cô luôn là tâm điểm của truyền thông. 

Triệu Lệ Dĩnh

Trong vòng 3 năm trở lại đây, cái tên Triệu Lệ Dĩnh ngày càng nổi tiếng hơn với hàng loạt bộ phim được đánh giá thành công vượt bật như: Hoa Thiên Cốt, Thục Sơn chiến kỷ, Lão Cửu Môn và gần đây nhất là Sở Kiều Truyện. Đầu năm 2018 bộ phim điện ảnh Tây Du Kí chi Nữ Nhi quốc mà cô tham gia cũng khá thành công.

Dương Mịch đứng đầu top truyền thông, theo sau là Triệu Lệ Dĩnh

Từ một diễn viên phụ vươn lên thành nữ chính của những bộ phim đình đám, cái tên Triệu Lệ Dĩnh hiện tại được rất nhiều khán giả đón nhận.

Dương Dương

Năm nay khán giả đang chờ đón bộ phim truyền hình Vũ động càn khôn của Dương Dương lên sóng. Cách đây không lâu trailer của bộ phim Toàn chức cao thủ anh tham gia cũng đã thu hút sự chú ý của giới hâm mộ.

Dương Mịch đứng đầu top truyền thông, theo sau là Triệu Lệ Dĩnh

Sẽ rất thiếu sót nếu danh sách này Dương Dương không góp mặt, vì trong những năm qua anh đã để lại dấu ấn trong rất nhiều bộ phim và các hoạt động nghệ thuật.

Chung Hán Lương

Tuy Chung Hán Lương không đứng trong Top 50 chỉ số truyền thông của Vlinkage 6 tháng đầu năm, nhưng nếu không lưu ý đến anh quả là một sai lầm to lớn. Nam thần chuyên trị các vai nam chính của những tác phẩm chuyển thể Chung Hán Lương là cái tên từ lâu đã không còn xa lạ với công chúng.

Dương Mịch đứng đầu top truyền thông, theo sau là Triệu Lệ Dĩnh

Cuối năm 2018 hai bộ phim Chung Hán Lương tham gia cũng đang được khán giả chờ đợi là Lương Sinh, liệu chúng ta có thể đừng đau thương và Lý do của hạnh phúc.

Trương Hàn

Ngoài ra, một nam diễn viên có tên trong danh sách này chính là Trương Hàn. Thời gian gần đây anh được mọi người quan tâm đến sau khi bộ phim truyền hình chuyển thể Huyền của Ôn Noãn lên sóng.

Dương Mịch đứng đầu top truyền thông, theo sau là Triệu Lệ Dĩnh

Tuy có nhiều ý kiến cho rằng Trương Hàn nổi tiếng do những lùm xùm về chuyện tình cảm, khả năng diễn xuất vẫn chưa cao nhưng anh lại càng ngày càng khẳng định được vai trò của bản thân trên con đường nghệ thuật của chính mình.

Lý Thấm

Trong Sở Kiều truyện tuy chỉ tham gia vai nữ phụ nhưng Lý Thấm lại nhận được nhiều nhận xét rất tốt qua vai công chúa Nguyên Thuần. Với nhan sắc cũng như khả năng diễn xuất tốt, tin chắc rằng cô sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Dương Mịch đứng đầu top truyền thông, theo sau là Triệu Lệ Dĩnh

Là một trong những cái tên đứng cuối danh sách Top 50, nhưng nữ diễn viên này không thua kém bất cứ ai. Lý Thấm là một trong những diễn viên có được sự nổi tiếng nhanh nhất trong thời gian gần đây.

Ngoài những cái tên nổi bật trên, trong top 50 còn có các cái tên quen thuộc khác như: Địch Lệ Nhiệt Ba, Hồ Ca, Quan Hiểu Đồng, Trương Nghệ Hưng… Bạn có hài lòng với bảng xếp hạng này?

Bài theo quan điểm cá nhân.

Ảnh: Internet
 

 
 
Bảng xếp hạng 10 mỹ nhân Hàn được nam giới yêu thích nhất: Thiếu vắng quá nhiều nữ thần nhan sắc đình đám.

Bảng xếp hạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận